Cùng Sạch Mart trải nghiệm thực tế nông trại liên kết - Nông Thôn Việt

Cùng Sạch Mart trải nghiệm thực tế nông trại liên kết

Thứ Hai, 22/04/2019, 11:45 [GMT+7]

Cuối tuần vừa qua, vào ngày 20.04, Nam Châu Sơn Foods - Chuỗi liên kết thực phẩm sạch (Sạch Mart) lần đầu tiên tổ chức chương trình "Trải nghiệm thực tế nông trại liên kết" tại vườn sầu riêng Chi Thơm và vườn rau sạch thuỷ canh Paxfarm Thành Tài tại Đồng Nai.

Khoảng 20 người, là những khách hàng thân thiết và các bạn trẻ quan tâm lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tham gia chuyến đi. 

Đoàn tham quan tại vườn rau sạch thủy canh Paxfarm Thành Tài, thị xã Long Khánh, tình Đồng Nai
Đoàn tham quan tại vườn rau sạch thủy canh Paxfarm Thành Tài, thị xã Long Khánh, tình Đồng Nai

Điểm đến đầu tiên đoàn tham quan là vườn rau sạch thủy canh Paxfarm Thành Tài, trang trại sản xuất, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại rau sạch, an toàn, được đầu tư dây chuyền khép kín sử dụng công nghệ tự động tiên tiến. Được biết, Sạch Mart hiện đang là đối tác độc quyền với lượng tiêu thụ sản phẩm lớn nhất tại trang trại này. 

Mọi người được tận mắt thấy, tận tay sờ và được thưởng thức từng múi sầu riêng chín rụng tự nhiên tại vườn sầu riêng Chi Thơm. Vườn được trồng xen canh rất nhiều loại cây như: sầu riêng, bơ, măng cụt, chôm chôm,...bên cạnh đó còn có gà thả vườn. Chia tay nhà vườn, mỗi người đều ra về với từng túi quà rủng rỉnh nào bơ, nào sầu riêng và hứa hẹn hai tháng nữa tới mùa chôm chôm và măng cụt đoàn sẽ quay trở lại.

Khách hàng chọn mua từng trái sầu riêng chín rụng tại vườn
Khách hàng chọn mua từng trái sầu riêng chín rụng tại vườn

Thấu hiểu được người tiêu dùng thường rất băn khoăn về nguồn gốc sản phẩm, Sạch Mart đã tổ chức chuyến tham quan này, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực, từ đó tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Sạch Mart.

Đại diện Sạch Mart cho biết sẽ có kế hoạch tổ chức những chuyến tham quan định kỳ để có thêm nhiều người tiêu dùng được tiếp cận chương trình. Với Sạch Mart, "Chẳng biết từ lúc nào lại yêu ngành Thực Phẩm Sạch đến như vậy. Khi khách đến mua hàng và vui vẻ mỉm cười bước ra là mình lại cảm thấy vui."

Minh Tâm

;
.
.
.
.