'Chất' như phong bao lì xì Tết Mậu Tuất - Nông Thôn Việt

'Chất' như phong bao lì xì Tết Mậu Tuất

Thứ Năm, 15/02/2018, 05:41 [GMT+7]

Những mẫu phong bao lì xì lạ mắt, đầy cá tính, thể hiện sự hài hước, vui tươi, xuất hiện rầm rộ đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho Tết Nguyên đán 2018.

Không sử dụng những màu sắc, họa tiết quen thuộc như phong bao lì xì truyền thống, phong bao lì xì hiện đại được thiết kế theo phong cách retro, vintage độc đáo nhưng không làm mất nét xưa của Tết cổ truyền. Việc sử dụng chất liệu giấy kraft có tông màu nâu sáng khiến những chiếc phong bao lì xì vừa mang hơi hướng hoài niệm nhưng vẫn rất sang trọng, tinh tế.

Những xu hướng, trào lưu nổi bật trong năm qua cũng được tái hiện trên những phong bao lì xì. Rất nhiều hình ảnh, câu nói gây dấu ấn trong những bộ phim truyền hình, MV ca nhạc, sự kiện nổi bật đã trở thành nguồn cảm hứng để sáng tạo nên những phong bao lì xì phá cách… “Mình thích thì mình lì xì thôi”; Lời bài hát “Em gái mưa” - ca khúc gây “sốt” trong làng giải trí năm vừa qua cũng được sử dụng một cách vui nhộn: “Mình hợp nhau đến như vậy thế nên phải lì xì nhau”.

Những hình ảnh liên quan đến năm Mậu Tuất cũng được khai thác theo hướng tươi vui với hàng loạt câu chúc hài hước “Năm con chó, trăm việc khỏi lo, vạn điều không khó”, “Năm Tuất, phải chất”… Bên cạnh đó, vẫn có những mẫu thiết kế nhẹ nhàng hơn với những hình ảnh hoa lá cách điệu cùng những câu chúc thân mật, rất bình dị nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Sự sáng tạo mới lạ chắc chắn sẽ khiến người trao lẫn người nhận cảm thấy thích thú, mang lại tiếng cười vui vẻ trong những ngày đầu năm mới.

 

;
.
.
.
.