Hướng dẫn chế biến món Cá hố chay với cơm chiên xanh - Nông Thôn Việt
Sống khỏe

Hướng dẫn chế biến món Cá hố chay với cơm chiên xanh

Thứ Ba, 07/07/2020, 15:10 [GMT+7]

 

Nguyên liệu:

- Cá hố chay TÀI QUANG

- Cơm nấu chín bằng nước rau bó xôi

- Ớt chuông, cà chua, rau ngò

- Hạt nêm chay, dầu ăn

Cách làm:

Gạo vo sạch, để ráo nước, cho thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm từ nấm. Rau bó xôi rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng một ít nước lạnh. Sau khi xay nhuyễn lược lấy nước để nấu cơm. Lưu ý cơm nấu hơi khô khi chiên sẽ ngon hơn.

Chiên nóng cá hố chay với một ít dầu ăn hoặc sử dụng nồi chiên không dầu trong 4 phút. Ớt chuông, cà chua cắt miếng vừa ăn, xào với dầu ăn, nêm chút hạt nêm rồi cho cá hố chay vào xào đều. (Cá hố chay Tài Quang đã được nêm nếm sẵn, rất vừa ăn). Trình bày ra dĩa và trang trí thêm rau ngò là chúng ta đã có món cá hố chay với cơm chiên xanh ngon miệng và đẹp mắt.

Chúc các bạn chế biến thành công!

 

Chuyên gia ẩm thực TÔ ÁNH NGUYỆT

 

Đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng tăng nhanh của người tiêu dùng, thị trường thực phẩm chay đóng gói tại Việt Nam cũng đang phát triển khá sôi động. Các sản phẩm thực phẩm chay cao cấp do Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Tài Quang phân phối được nhập khẩu độc quyền từ nước ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo để những người ăn chay có thể tự chế biến cho mình những món chay đầy đủ dinh dưỡng mà không kém phần tươi ngon.

Hiện nay, Công ty đang cung cấp ra thị trường 10 sản phẩm thực phẩm chay khác nhau, đảm bảo sự đa dạng để mang đến cho bạn những bữa ăn chay mới lạ và bổ dưỡng.

 

Đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng tăng nhanh của người tiêu dùng, thị trường thực phẩm chay đóng gói tại Việt Nam cũng đang phát triển khá sôi động. Các sản phẩm thực phẩm chay cao cấp do Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Tài Quang phân phối được nhập khẩu độc quyền từ nước ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo để những người ăn chay có thể tự chế biến cho mình những món chay đầy đủ dinh dưỡng mà không kém phần tươi ngon. Hiện nay, Công ty đang cung cấp ra thị trường 10 sản phẩm thực phẩm chay khác nhau, đảm bảo sự đa dạng để mang đến cho bạn những bữa ăn chay mới lạ và bổ dưỡng.

;
.
.
.
.