Ăn chay sống khỏe: Hướng dẫn làm món sốt chay xào nui - Nông Thôn Việt

Ăn chay sống khỏe: Hướng dẫn làm món sốt chay xào nui

Thứ Hai, 07/09/2020, 08:02 [GMT+7]

 

Nguyên liệu:

Nui ống: 300gr

Sốt chay Tài Quang: 200gram

 

Cách chế biến:

Luộc chín nui bằng nước sôi, khi luộc cho thêm vào nồi nước 1 muỗng cà phê dầu ăn. Khi nui chín vớt ra rửa lại bằng nước lạnh, để ráo rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê dầu ăn để nui không bị dính.

Làm nóng sốt chay Tài Quang rồi cho nui vào đảo nhẹ tay với lửa nhỏ để nước sốt thấm vào nui. (Sốt chay hương thịt Tài Quang đã được nêm nếm sẵn, vị rất vừa ăn). Khi ăn có thể thêm nước tương và ớt tùy theo khẩu vị.

Chúc các bạn chế biến thành công!


 

Đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng tăng nhanh của người tiêu dùng, thị trường thực phẩm chay đóng gói tại Việt Nam cũng đang phát triển khá sôi động. Các sản phẩm thực phẩm chay cao cấp do Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Tài Quang phân phối được nhập khẩu độc quyền từ nước ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo để những người ăn chay có thể tự chế biến cho mình những món chay đầy đủ dinh dưỡng mà không kém phần tươi ngon. Hiện nay, Công ty đang cung cấp ra thị trường 10 sản phẩm thực phẩm chay khác nhau, đảm bảo sự đa dạng để mang đến cho bạn những bữa ăn chay mới lạ và bổ dưỡng.

Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Tài Quang

Địa chỉ: 6/25 Bình Thành, Khu phố 4, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0938 633 511

Email: sale@taiquangxnk.com

 

Chuyên gia ẩm thực TÔ ÁNH NGUYỆT

;
.
.
.
.