Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Chợ Mới - Nông Thôn Việt

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Chợ Mới

Chủ Nhật, 17/09/2017, 00:32 [GMT+7]

Tối 15-9, tại huyện Chợ Mới (An Giang), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh phối hợp UBND huyện Chợ Mới và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2017. 

Phiên chợ sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 15 đến 17-9). Tại phiên chợ có 47 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm: Thực phẩm, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, may mặc của 35 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao. Đặc biệt, tại phiên chợ còn trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của huyện Chợ Mới.

Người dân mua sắm tại Phiên chợ (Nguồn: baoangiang.com.vn)
Người dân mua sắm tại Phiên chợ (Nguồn: baoangiang.com.vn)

Phiên chợ cũng là nơi để doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu hàng hóa, sản phẩm chất lượng được sản xuất trong nước đến với đông đảo người dân trong khu vực, tạo điều kiện để người dân được tham quan mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý ngay tại địa phương.

Đây còn là cầu nối để doanh nghiệp gặp gỡ ký kết hợp đồng kinh doanh mua bán với các đại lý, cửa hàng bán lẻ trong và ngoài huyện góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, hỗ trợ an sinh xã hội.

Ban Tổ chức Phiên chợ tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ở địa phương (Nguồn: baoangiang.com.vn)
Ban Tổ chức Phiên chợ tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ở địa phương (Nguồn: baoangiang.com.vn)

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Phiên chợ đã trao 60 phần quà cho học sinh nghèo và các hộ gia đình khó khăn ở địa phương, do các doanh nghiệp tài trợ.

Ban Tổ chức Phiên chợ tặng quà cho học sinh nghèo  ở địa phương (Nguồn: baoangiang.com.vn)
Ban Tổ chức Phiên chợ tặng quà cho học sinh nghèo ở địa phương (Nguồn: baoangiang.com.vn)

Bên cạnh đó, chương trình “Chuyến xe bất ngờ” nằm trong khuôn phiên chợ sẽ tặng gần 1.000 phần quà cho người tiêu dùng tại các khu dân cư.

Thùy Dung (TH)

;
.
.
.
.