PVFCCo tiếp tục trao vàng cho khách hàng trúng thưởng chương trình 'Đạm Phú Mỹ - Triệu Tình Thương' - Nông Thôn Việt

PVFCCo tiếp tục trao vàng cho khách hàng trúng thưởng chương trình 'Đạm Phú Mỹ - Triệu Tình Thương'

Thứ Sáu, 29/09/2017, 09:53 [GMT+7]

Tp.HCM, ngày 26 tháng 9 năm 2017 – Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết đã thực hiện trao thưởng các giải vàng cuối cùng của chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

 Đại diện PVFCCo trao thưởng và chia vui với khách hàng may mắn
Đại diện PVFCCo trao thưởng và chia vui với khách hàng may mắn

Cụ thể, vào ngày 20/9/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, PVFCCo đã thực hiện quay số đợt 2 và đợt 3 cho các tin nhắn gửi thành công và hợp lệ đến tổng đài 8083 trong thời gian từ ngày 1/8 đến 13/9/2017 để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng 10 giải “Thần Tài” mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999, 5 giải “Phú Quý” mỗi giải 2 lượng vàng SJC 9999, và đặc biệt là 1 giải “Bội thu” với giá trị 10 lượng vàng cho khách hàng tham gia nhắn tin thành công và hợp lệ trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình. Chương trình quay số đã diễn ra trọng thể và công khai, theo đúng quy định của pháp luật, thể lệ chương trình và có sự tham gia chứng kiến, giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, báo chí, đại lý và bà con nông dân…

Ngay sau đó, đại diện PVFCCo đã nhanh chóng liên hệ, thông tin và đến tận nơi trao “vàng” tận tay các khách hàng trúng thưởng. Là khách hàng may mắn nhất chương trình khi trúng giải “Bội Thu”, bác Đỗ Quang Nam ở Bảo Lộc, Lâm Đồng xúc động nói: “Nhận được giải thưởng này tôi và cả gia đình vui lắm, thật tình tôi cũng chưa bao giờ nghĩ có thể trúng được 10 cây vàng thế này. Nhà tôi trước nay vẫn tin tưởng sử dụng các sản phẩm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, cây trồng luôn đạt năng suất cao. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty và chắc chắn sẽ sử dụng phân bón Phú Mỹ lâu dài”.

Chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” là chương trình được PVFCCo triển khai trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến ngày 13/9/2017 nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn. Chương trình đã nhận được sự quan tâm lớn và thu hút sự tham gia của bà con nông dân khi đã có hơn 1 triệu tin nhắn gửi về tổng đài 8083, hơn 20 ngàn lượt liên hệ đến Tổng đài và website www.dpm.vn của Công ty để tìm hiểu thêm về chương trình. Kết thúc chương trình, đã có tổng cộng 50 lượng vàng SJC 9999 được trao cho các khách hàng may mắn trúng giải “Bội thu”, “Phú Quý”, “Thần Tài” cùng hơn 700.000 thẻ điện thoại trị giá 10.000 đ được nạp trực tiếp vào tài khoản cho các khách hàng trúng giải “Đồng Hành". Tổng giá trị các giải thưởng đã được PVFCCo trao tặng là hơn 9 tỷ đồng.

Ông Dương Trí Hội – Phó TGĐ PVFCCo cho biết: “Chương trình đã thực sự là lời tri ân sâu sắc, thiết thực của PVFCCo đến bà con nông dân – những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Đạm Phú Mỹ suốt trong những năm qua. Trong thời gian tới, với việc khánh thành Nhà máy NPK Phú Mỹ, PVFCCo sẽ tiếp tục đưa ra thị trường bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao và nhiều chương trình ý nghĩa để tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, đem lại các vụ mùa bội thu cho bà con nông dân cả nước”.

 Đại diện PVFCCo trao thưởng và chia vui với khách hàng may mắn
Đại diện PVFCCo trao thưởng và chia vui với khách hàng may mắn

 

                              

Thông tin chung  về Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo) tiền thân là Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí, được thành lập theo quyết định số 02/2003/QĐ - VPCP ngày 28/03/2003 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/01/2004. Công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí từ cuối năm 2007 và cổ phiếu DPM chính thức được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. HCM vào ngày 05/11/2007. Ngày 15/05/2008, Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí chính thức chuyển đổi thành Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - Công ty Cổ phần (tên tiếng Anh là PetroVietnam Fertilizer and Chemicals Corporation, viết tắt là PVFCCo), hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Tổng Công ty đang quản lý, vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn/năm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cung cấp cho thị trường khoảng 40% nhu cầu phân đạm. Bên cạnh sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp các sản phẩm phân bón khác như NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý cho bà con nông dân. PVFCCo hiện cũng đang tích cực phát triển mảng hóa chất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước và khu vực trong ngành phân bón và hóa chất phục vụ dầu khí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)

Ban Tiếp thị và Truyền thông  - Điện thoại: 0283 8256258, email: vdkhoi@pvfcco.com.vn

;
.
.
.