Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM 2018 - Nông Thôn Việt

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM 2018

Thứ Sáu, 13/04/2018, 13:47 [GMT+7]

Từ ngày 12 đến hết ngày 15.4, tại Công viên 23/9, quận 1, TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018 với chủ đề Khám phá hè 2018.

Theo Sở Du lịch TPHCM, đây là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành du lịch TP nhằm mục đích kích cầu du lịch trong dịp hè. Sự kiện cũng tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường tiêu dùng du lịch hơn 12 triệu dân trên địa bàn TP.

Tại Ngày hội sẽ có gần 60.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 15 - 50% và hơn 10.000 quà tặng dành cho khách tham quan.
Tại Ngày hội sẽ có gần 60.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 15 - 50% và hơn 10.000 quà tặng dành cho khách tham quan. (Ảnh minh họa, Nguồn: Tuổi Trẻ)

Ngày hội năm nay với chủ đề "Khám phá hè 2018" có sự tham gia của 150 gian hàng hội chợ, triển lãm gồm các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, mua sắm, ăn uống đạt chuẩn; vận chuyển du lịch, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, và các quận, huyện trên địa bàn. Các cơ quan xúc tiến du lịch các nước, các địa phương trên cả nước cũng góp mặt.

Tại Ngày hội sẽ có gần 60.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 15 - 50% và hơn 10.000 quà tặng dành cho khách tham quan. Ngoài ra, Ngày hội còn có các hoạt động khuyến mãi tour du lịch như chương trình du lịch “mua tour tặng tour”, “giờ vàng giá sốc”, “hè rực rỡ giảm hết cỡ”… để thu hút lượng khách hàng mua tour.

Đảo Phú Quốc - điểm du lịch hấp dẫn.
Đảo Phú Quốc - điểm du lịch hấp dẫn.

Đặc biệt, mỗi ngày có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh đó, Tổng công ty Hàng không Việt Nam sẽ dành tặng 2.400 mã giảm giá đến 30% trong 4 ngày diễn ra Ngày hội đối với đường bay quốc nội và quốc tế dành cho khách lẻ; đồng thời áp dụng các biểu giá khuyến mãi giảm đến 49% dành cho khách đoàn đối với chặng bay quốc tế…

Các tỉnh, thành phố tham gia Ngày hội cũng sẽ tổ chức giao lưu và giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm, điểm đến hấp dẫn cũng như nét văn hóa đặc trưng vùng miền thông qua các chương trình văn hóa, nghệ thuật.

Ban tổ chức hy vọng, Ngày hội Du lịch năm nay sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi nhất cho du khách khi đến tham quan và mua sắm những tour du lịch mới lạ, chất lượng.

Sự kiện cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một kênh truyền thông quảng bá điểm đến uy tín, chất lượng, góp phần tích cực vào việc kích cầu thị trường du lịch, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng đến với người tiêu dùng.

Đặng Dung

;
.
.
.
.