Biệt thự cao cấp tại Hội An thu hút người mua - Nông Thôn Việt

Biệt thự cao cấp tại Hội An thu hút người mua

Thứ Bảy, 20/04/2019, 14:39 [GMT+7]

Sáng nay (20.04), Lễ mở bán dòng sản phẩm Villa cao cấp của dự án Malibu Hội An đã đồng thời diễn ra tại TP HCM và Quảng Nam. Đây là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Bamboo Capital và đơn vị chủ đầu tư là Công ty Indochia Hội An Beach Villas.

Quang cảnh sự kiện
Quang cảnh sự kiện

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: Dự án Malibu Hội An có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 668 căn hộ nghỉ dưỡng và 96 căn villa toạ lạc tại biển Hà My – vùng biển không chỉ được công nhận là một trong các bãi biển đẹp nhất thế giới mà còn là một bãi bồi với đặc tính địa chất ổn định lâu dài.

Phối cảnh mặt bằng biệt thự Malibu Hội An
Phối cảnh mặt bằng biệt thự Malibu Hội An

Trong buổi lễ mở bán sáng nay, đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đã chính thức ra mắt 96 căn biệt thự có diện tích dao động từ 300 – 797m2, mỗi căn biệt thự có từ 3 - 4 phòng ngủ cùng nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Toàn bộ 96 căn villa được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp giữa tinh thần phóng khoáng phương Tây và vẻ đẹp thiên nhiên bản địa.

Phối cảnh thiết kế biệt thự Malibu Hội An
Phối cảnh thiết kế biệt thự Malibu Hội An

Buổi lễ mở bán đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tất cả khách hàng có giao dịch và hoàn tất thủ tục đặt cọc trong lễ mở bán không chỉ nhận được nhiều ưu đãi mà còn được tham gia rút thăm may mắn diễn ra ngay tại sự kiện với các giải thưởng giá trị.

Màn trình diễn của anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại sự kiện
Màn trình diễn của anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại sự kiện

 

Lãnh đạo Tập đoàn Bamboo Capital chụp ảnh lưu niệm cùng anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital (thứ 4 từ trái qua) và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) hoạt động chính trên 4 lĩnh vực: Thương mại- sản xuất, Cơ sở hạ tầng; Bất động sản và Năng lượng tái tạo. BCG được đánh giá là doanh nghiệp bất động sản có năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án bất động sản  được triển khai trong năm 2018. Đồng thời, cũng là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản trong năm.

Hiện BCG tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khác như: Resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn), khu đô thị Bình Điền (Bến Lức), khu biệt thự cao cấp và căn hộ King Crown Village (Thảo Điền).

Thùy Dung

;
.
.
.
.