Thaco khánh thành nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp - Nông Thôn Việt

Thaco khánh thành nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp

Thứ Hai, 06/05/2019, 16:13 [GMT+7]

Ngày 05.05, Tập đoàn Thaco (Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải) đã chính thức khánh thành, đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp có vốn đầu tư hơn 4.500 tỷ đồng.

Thaco cũng chính thức ra mắt mẫu xe đa dụng Châu Âu Peugeot Traveller, với bộ đôi Traveller Luxury và Premium
Thaco chính thức ra mắt mẫu xe đa dụng Châu Âu Peugeot Traveller với bộ đôi Traveller Luxury và Premium

Nhà máy có công suất 20 ngàn xe/năm, được xây dựng với diện tích 7,5 hecta, trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và áp dụng công nghệ mới nhất, bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật, sản xuất đủ các phân khúc xe du lịch Peugeot nổi tiếng của Tập đoàn PSA (Pháp).

Tại lễ khánh thành, Thaco cũng chính thức ra mắt mẫu xe đa dụng Châu Âu Peugeot Traveller, với bộ đôi Traveller Luxury và Premium, được coi là sự kế tục những mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn đã bán tốt trong thời gian qua của PSA.

Bà Laurence Noel, Tổng giám đốc khu vực ASEAN tập đoàn PSA nhìn nhận, những thế hệ xe mới này của hãng được ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến nhất, phục vụ tốt nhu cầu du lịch, sinh hoạt cho các gia đình.

Ông Võ Văn Minh, Phó tổng giám đốc công ty Phân phối Xe du lịch Thaco chia sẻ: “Đây là những sản phẩm xe du lịch chuyên dụng cao cấp đầu tiên do Thaco sản xuất, vừa góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, vừa khẳng định năng lực sản xuất được các phiên bản xe sang trọng của Thaco. Điều này chứng minh lộ trình phát triển thành công của Thaco trong những năm vừa qua và đang tiếp tục vươn lên trở thành đơn vị đầu tàu ngành công nghiệp ôtô nước nhà”.

Giá bán lẻ 2 mẫu xe cao cấp mới này được Thaco công bố, là 1,69 và 2,49 tỷ đồng tại Việt Nam.

Nguyên Trần

 

;
.
.
.
.