Điện Quang vinh dự được bình chọn là doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020 - Nông Thôn Việt

Điện Quang vinh dự được bình chọn là doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020

Thứ Năm, 08/10/2020, 14:06 [GMT+7]

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập vào nền kinh tế quốc tế trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vinh dự nhận được bình chọn là Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020. Ngoài ra ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vinh dự nhận được giải thưởng là Doanh Nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020.

 

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vinh dự nhận được bình chọn là Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020.
Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang vinh dự nhận được bình chọn là Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020.

“Doanh nghiệp, doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM triển khai bình chọn với chủ đề “Năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, đồng hành cùng thành phố phát triển” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh; những doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản trị; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ thị trường; có sáng kiến thay đổi mô hình hoặc mở rộng sản xuất, kinh doanh tạo ra sản phẩm mới cạnh tranh góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước… Nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

48 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Điện Quang luôn là một trong những đơn luôn tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh nhằm cung cấp sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội. Sản phẩm của Điện Quang được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: EU, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

Với tinh thần sẵn sàng phục vụ: “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang” và nhận thức rõ ràng sự thành công của công ty gắn liền với mức độ hài lòng của người tiêu dùng, Điện Quang luôn nỗ lực hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng. Đây cùng là lý do thương hiệu Điện Quang luôn là lựa chọn đầu tiên và được bình chọn của người tiêu dùng cho những danh hiệu cao quý nhất.

Năm 2020 – một năm đầy biến động, thách thức khi nền kinh tế thế giới phải đối mặt với nguy cơ suy thoái, khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo, bản lĩnh của một doanh nghiệp hàng đầu, Điện Quang vẫn vững vàng trước tâm chấn, phát huy tốt tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình.

Cụ thể, trong bối cảnh đại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona hoành hành trên toàn thế giới, Công ty Bóng đèn Điện Quang cho ra mắt Bộ Giải Pháp diệt khuẩn mới, tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ thông minh, sát cánh cùng cộng đồng “chiến đấu” với Covid-19. Mới đây, ngày 02/10/2020, sau hai năm liên tục nghiên cứu, phát triển, nâng cấp, và hoàn thiện giải pháp thông minh thế hệ thứ nhất (V1), Công ty Cổ phần Bóng Đèn Điện Quang chính thức ra mắt hệ thống giải pháp thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai (V2) với nhiều ưu điểm vượt trội.

 ông Hồ Quỳnh Hưng vinh dự nhận được giải thưởng là Doanh Nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020.
Ông Hồ Quỳnh Hưng vinh dự nhận được giải thưởng là Doanh Nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020.

Đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang chia sẻ: Danh hiệu “Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020 cùng với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng là động lực tinh thần to lớn để Điện Quang nỗ lực, phấn đấu hết mình đưa thương hiệu Việt phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, vững bước trên con đường hội nhập, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội.

Vào tháng 6/2020 vừa qua, Điện Quang còn đạt thành tích là thương hiệu 24 năm liên tiếp đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, là một trong những doanh nghiệp tiên phong và liên tục là thương hiệu duy nhất của ngành chiếu sáng được chính phủ Việt Nam công nhận là Thương hiệu Quốc Gia.

MINH THÙY

;
.
.
.
.