Dành riêng cho những ai đang có dự định mở quán cà phê - Nông Thôn Việt

Dành riêng cho những ai đang có dự định mở quán cà phê

Thứ Tư, 22/03/2017, 08:56 [GMT+7]

Làm thế nào để nổi bật với đối thủ cạnh tranh khi họ cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc nhưng lại lôi kéo được khách hàng vì được đánh giá ngon hơn? Cà phê phin, cà phê sữa hay espresso là những món đã quen thuộc, vậy có kết hợp nào hấp dẫn và thú vị hơn không? Ngàn vạn câu hỏi băn khoăn cho những ai đang ấp ủ ý định mở một quán cà phê sẽ được chia sẻ tại workshop "Món mới cho cà phê và định hướng thiết kế menu cho quán" vào ngày 25/03/2017 tới đây tại Cầu Đất Farm Coffee, TPHCM.

Menu là phần quan trọng của một quán cà phê. Bởi vì với một quán mới, menu giúp quán tạo ấn tượng với khách hàng, giúp giữ chân họ quay lại với quán. Đồng thời, menu được lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng mới có thể giúp quán có được lợi nhuận phù hợp. Chưa kể đến, menu còn phải thể hiện được khả năng đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng. 

Menu càng quan trọng hơn với những quán đã tồn tại lâu. Chủ quán cần lưu ý để menu luôn đổi mới và được cập nhật theo nhu cầu của khách. Các thức uống được gọi nhiều, sẽ cần được ưu tiên cải tiến để chất lượng tốt hơn hoặc ít nhất duy trì được vị ngon đã có. Các thức uống không phù hợp, ít được order cần loại ra khỏi menu để tránh làm hao phí và bảo quản nguyên liệu.

Với tất cả những vai trò quan trọng đó của menu đối với sự vận hành thành công của quán, Cầu Đất Farm Coffee kết hợp cùng 2 chuyên gia từ syrup Torani chia sẻ giải pháp cho chủ quán, những ai đang và có dự định kinh doanh cà phê về:

- Các món thức uống đang là xu hướng đối với từng đối tượng khách hàng

- Hiểu thế nào là menu thức uống truyền thống và menu hiện đại, thức uống nào phù hợp với đối tượng khách hàng nào

- Hiểu thế nào là dòng thức uống Signature cho quán, vai trò của món thức uống này và các ví dụ tham khảo

- Hiểu và vận dụng được công thức xây dựng giá bán, giá nguyên liệu cho menu 

Về Torani:

- Thưởng thức 8 món thức uống kết hợp giữa cà phê và syrup Torani

- Nắm bắt công thức pha chế

- Hiểu cách chọn mua, bảo quản syrup

- Được đề xuất cách tính giá cost, mẹo để tiết kiệm chi phí trong pha chế

- Giải đáp, chia sẻ những trường hợp thường gặp khi vận hành quán

* Thời gian: 25/03/2017, 9:30 - 11:30, Cầu Đất Farm Coffee

* Địa điểm: 313 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

* Hotline hỗ trợ: 08 3622 0226

Đăng ký tại đây

 

BTC dành riêng 20 chỗ trống dành cho ai là chủ quán, đang tìm hiểu về máy pha để phục vụ quán!

(Nguồn Cầu Đất Farm)

;
.
.
.
.