Khám phá xứ sở kim chi tại 'Ngày hội du lịch Hàn Quốc' - Nông Thôn Việt

Khám phá xứ sở kim chi tại 'Ngày hội du lịch Hàn Quốc'

Chủ Nhật, 10/09/2017, 21:32 [GMT+7]

Nhằm mục đích mang đến cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh cơ hội trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực…của Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Công ty Du lịch Vietravel phối hợp với Vùng thủ đô Seoul-Gyeonggi-Incheon tổ chức chương trình “Ngày hội Du lịch Hàn Quốc”.

Chương trình sẽ được diễn ra tại Trung tâm Thương mại Saigon Center (65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM) trong hai ngày 15-16/9/2017 (từ 10:00-21:00). Sự kiện này nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Tháng du lịch Hàn Quốc vì phái đẹp”,

Tại ngày hội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cùng Vùng thủ đô Seoul-Gyeonggi-Incheon sẽ mang đến nhiều gian hàng với các hoạt động trải nghiệm thú vị như: Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc qua công nghệ kính hiện thực ảo (VR); mặc thử trang phục truyền thống Hanbok miễn phí; làm móc khóa truyển thống; học cách làm món kim chi truyền thống Hàn Quốc; xem biểu diễn nhảy cover K-pop...

Mùa thu ở Gyeongju - Hàn Quốc (Nguồn: Vietravel.com)
Mùa thu ở Gyeongju - Hàn Quốc (Nguồn: Vietravel.com)

Bên cạnh đó, Công ty Du lịch Vietravel và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham quan như rút thăm may mắn, tặng quà cho những cặp đôi có giấy đăng ký kết hôn từ 10 năm trở lên khi mua tour Hàn Quốc trong dịp này, với chương trình “Hộ Chiếu Quyền Lực”, khách hàng sẽ được giảm giá mua tour khi sở hữu dấu nhập cảnh của 3 nước khác nhau trở lên.

Đến với ngày hội, Công ty Du lịch Vietravel sẽ giới thiệu 6 sản phẩm mới với các chủ đề làn sóng Hanllyu, sản phẩm địa phương mới, sản phẩm cho phái đẹp… và 11 sản phẩm chủ lực trong mùa Thu. Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội được mua các sản phẩm du lịch Hàn Quốc chất lượng của công ty Du lịch Vietravel.

"Ngày hội du lịch Hàn Quốc 2017" (Nguồn: Vietravel.com)


Đặc biệt, vào ngày thứ 7, 16/9/2017, từ 15:00-18:00, trên sân khấu chính của chương trình sẽ diễn ra Talkshow Giới thiệu du lịch FIT tới vùng thủ đô Seoul-Gyeonggido-Incheon với sự tham gia của những ca sỹ, diễn viên, MC nổi tiếng đã từngcó những trải nghiệm du lịch thực tế tại Hàn Quốc như: MC Quang, ca sỹ Suni Hạ Linh, diễn viên Huy Khánh, diễn viên ca sỹ Ngô Kiến Huy.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và vùng thủ đô sẽ dành tặng 100 phần quà thú vị cho những người tới dự Talk show sớm nhất.

Bên cạnh những hoạt động tại Trung tâm Thương mại Saigon Center,  từ 18:00-20:00, tối ngày 15/9/2017, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và vùng thủ đô Seoul-Gyeonggido-Incheon cũng sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về tiềm năng du lịch dành cho khách lẻ tới vùng thủ đô. Buổi hội thảo sẽ diễn ra tại khách sạn Intercontinental (Quận 1, TP.HCM). Sự kiện có sự tham gia của 20 công ty du lịch được Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố HCM chỉ định và đại diện của một số cơ quan thông tấn báo chí. Hoạt động nhằm thu hút khách du lịch FIT đến với khu vực, vùng thủ đô Seoul-Gyeonggido-Incheon.

Dự kiến đến ngày 30/9/2017, số lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc sẽ đạt 234,692 người tăng 29,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện thị trường Việt Nam vẫn đang là thị trường có sức tăng trưởng mạnh nhất Châu Á với tốc độ tăng trưởng từ 20-49% cho mỗi tháng. 

Chương trình “Ngày hội Du lịch Hàn Quốc” là chương trình hợp tác lớn nhất trong năm giữa Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và công ty du lịch Vietravel. Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ mang lại thành công trong việc quảng bá du lịch Hàn Quốc tại thị trường TP.HCM.

Thùy Dung


 

;
.
.
.
.