Mở thẻ Sacombank, có thể được mua hàng giảm giá đến 50% - Nông Thôn Việt

Mở thẻ Sacombank, có thể được mua hàng giảm giá đến 50%

Thứ Năm, 21/09/2017, 13:08 [GMT+7]

Sacombank tặng ngay một nón bảo hiểm cho khách hàng đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB (bao gồm Car Card và Motor Card) và có giao dịch đầu tiên trong vòng 15 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Chương trình tặng quà áp dụng từ ngày 20/9/2017 đến ngày 31/12/2017.

Ngoài ra khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi, tiện ích.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB – thương hiệu thẻ xuất phát từ Nhật Bản – là phương thức thanh toán hiện đại. Thẻ Sacombank JCB có thể sử dụng để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ JCB ở trong nước và cả quốc tế. 

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Motor Card

 

thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card

Đối với khách hàng sử dụng thẻ Sacombank JCB để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ JCB ở trong nước:

Giảm đến 50% khi đặt dịch vụ khám sức khỏe tại nhà qua ứng dụng di động JIO Health;

Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ của hơn 100 nhà hàng trên toàn quốc, khách sạn Sunrise Nha Trang và phòng khám Grace Skincare Clinic;

Khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi cửa hàng bánh Tous les Jours, khu nghỉ dưỡng MerPerle Hon Tam Resort và Sunset Villas... khách hàng thanh toán bằng thẻ Sacombank JCB sẽ được giảm ngay 20%.

Tại nhiều điểm mua sắm, du lịch và tham quan các nước Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc... khách hàng sử dụng thẻ Sacombank JCB để thanh toán sẽ được giảm đến 30%.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB còn được hưởng rất nhiều tiện ích như: hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng; mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi; không cần phải có tài sản đảm bảo khi mở thẻ.

Với hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet, việc sử dụng thẻ Sacombank JCB để thanh toán trở nên vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Khách hàng có thể rút tiền mặt 50 – 80% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế, miễn phí tại tất cả ATM/POS Sacombank.

Thanh toán khoản vay dễ dàng, mọi lúc mọi nơi qua dịch vụ Ngân hàng điện tử và mạng lưới ATM của Sacombank trên toàn quốc...

Sacombank liên kết với hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ trên cả nước và quốc tế. Khi sử dụng thẻ để thanh toán tại các địa điểm này, khách hàng sẽ được giảm giá đến 50%. Mua hàng trả góp mọi lúc mọi nơi với lãi suất 0%; tích lũy điểm để đổi quà khi mua sắm;

T.Dung

;
.
.
.
.