Cơ hội mua sắm cuối năm, sửa sang nhà cửa chào đón năm mới - Nông Thôn Việt

Cơ hội mua sắm cuối năm, sửa sang nhà cửa chào đón năm mới

Thứ Năm, 14/12/2017, 14:41 [GMT+7]

Từ 14 - 18.12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2017 lần thứ 9, với chủ đề “Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất - Đồ dùng gia đình”.

Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 gian hàng của các doanh nghiệp tham dự. Các gian hàng sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia: Hoa Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

Thông tin từ Ban tổ chức, triển lãm năm nay sẽ có các nội dung như giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản; chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, thương mại; giới thiệu chi tiết quy hoạch nhà ở, đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước.

Ngoài ra còn có diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng; Giao lưu giữa các doanh nghiệp trong nước với các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài… góp phần xúc tiến thương mại và mua sắm của người tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm để sửa sang nhà cửa chào đón năm mới.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế bất động sản VNREBUILD phối hợp thực hiện.

Thùy Dung

;
.
.
.
.