TPHCM tổ chức ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm - Nông Thôn Việt

TPHCM tổ chức ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm

Thứ Sáu, 01/12/2017, 09:59 [GMT+7]

Tối 30.11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và lãnh đạo các tập đoàn đồng hành cùng chương trình.

Sau lễ khai mạc, ngay khi đồng hồ điểm 0h ngày 1.12.2017, các sản phẩm tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 sẽ chính thức được mở cho các tín đồ shopping online.

Đồng thời, từ ngày 1 – 3.12, sự kiện Big-Off sẽ diễn ra tại khu vực công viên Lê Văn Tám với sự tham gia của hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc top đầu cả nước.

Bên cạnh các hoạt động tham quan gian hàng, trải nghiệm mô hình mua sắm trực tuyến, sự kiện còn có nhiều hoạt động nghệ thuật quy tụ các ca sỹ trẻ cùng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Để gia tăng chất lượng của sản phẩm và chương trình khuyến mãi, Ban tổ chức chương trình Online Friday quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn đi cùng với những sản phẩm đảm bảo dành cho người tiêu dùng.

Chương trình đã thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia với nhiều thương hiệu lớn và tổ chức 999 chương trình khuyến mại, qua đó người tiêu dùng có cơ hội săn hàng giảm giá lên tới 70%.

Ban tổ chức cho biết “Sản phẩm đảm bảo” tại Online Friday 2017 phải đầy đủ các tiêu chí gồm hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chí về chất lượng khuyến mãi cho người tiêu dùng và được miễn phí chuyển phát.

Trong 24h vàng mua sắm trực tuyến của Online Friday diễn ra từ 0h ngày 1.12 sẽ có sự tham gia của hơn 5.000 sản phẩm đảm bảo đến từ gần 50 doanh nghiệp đảm bảo với mức khuyến mãi bình quân từ 30% đến 50%.

Bước sang kỳ tổ chức thứ 4, Online Friday hướng tới mục tiêu đẩy mạnh mua sắm thông qua bán hàng trực tuyến; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi.

Thùy Dung

;
.
.
.
.