Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng Việt Nam năm 2018 - Nông Thôn Việt

Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng Việt Nam năm 2018

Thứ Năm, 29/03/2018, 17:05 [GMT+7]

Từ ngày 9 đến 11.05.2018, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng (ENTECH Vietnam 2018) với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh - Hành động cho tương lai”.

Các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ tham gia trưng bày thuộc các lĩnh vực: Xử lý chất thải công nghiệp, xử lý môi trường phục vụ sinh hoạt, tái chế, tái sử dụng và thu hồi chất thải sinh hoạt, khai thác và bảo vệ nguồn nước ngầm trong sinh hoạt… 

Triển lãm dự kiến thu hút khoảng 150 tổ chức, doanh nghiệp có các sản phẩm công nghệ môi trường, năng lượng, sản phẩm sinh thái ở trong nước và quốc tế tham gia trưng bày.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Trong thời gian diễn ra, sự kiện còn có các hoạt động xúc tiến thương mại, lễ ký kết, hội thảo, hội nghị chuyên đề, các hoạt động giới thiệu về công nghệ môi trường, năng lượng dịch vụ và sản phẩm thân thiện với môi trường.

ENTECH Vietnam 2018 là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam nói riêng, khu vực ASEAN nói chung.

Triển lãm cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm công nghệ và đối tác nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn cho các dự án năng lượng, môi trường trong nước.

Đặng Thùy

;
.
.
.
.