Thẻ Kienlongbank Visa: Trả góp 0% lãi suất với tiện ích 03 KHÔNG - Nông Thôn Việt

Thẻ Kienlongbank Visa: Trả góp 0% lãi suất với tiện ích 03 KHÔNG

Thứ Bảy, 07/04/2018, 06:36 [GMT+7]

Kienlongbank đã chính thức ký kết hợp tác với 03 đơn vị liên kết: Công ty Cổ phần công nghệ mPos (mPos), Công ty Cổ phần Ngân Lượng (Ngân lượng) và Công ty Cp Công nghệ Vimo (Vimo) triển khai chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa.

Chương trình trả góp 0% lãi suất với tiện ích 03 KHÔNG: Không đặt cọc (trả trước), Không lãi suất, Không phí giao dịch sẽ là lựa chọn tối ưu cho các chủ thẻ Kienlongbank Visa.

Với Thẻ tín dụng Kienlongbank Visa, khách hàng sẽ thỏa thích mua sắm mà không lo về giá
Với Thẻ tín dụng Kienlongbank Visa, khách hàng sẽ thỏa thích mua sắm mà không lo về giá.

Theo đó, từ nay cho đến hết tháng 02.2019, khi mua sắm (tại quầy hoặc online) với gần 2.000 cửa hàng, trung tâm, siêu thị, … có liên kết với 03 đối tác trên, chủ thẻ Kienlongbank Visa chỉ cần có giao dịch hóa đơn từ 3 triệu đồng đã đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ trả góp 0% lãi suất.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được lựa chọn thời gian trả góp linh hoạt với các kỳ hạn: 3, 6, 9, 12 tháng và hoàn toàn không phải đóng lãi suất cũng như bất kỳ loại phí nào khác.

Với tiện ích 3 KHÔNG, đây là giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cần thiết của người tiêu dùng, tiết kiệm tối đa chi phí và chủ động trong kế hoạch chi tiêu trong gia đình.

Thùy Dung

 

;
.
.
.
.