Ngày hội kết nối công nghệ thông tin Việt Nam 2018 - Nông Thôn Việt

Ngày hội kết nối công nghệ thông tin Việt Nam 2018

Thứ Sáu, 01/06/2018, 15:53 [GMT+7]

Trong tháng 5 vừa qua, Tổng Thư ký Hội Việt – Mỹ, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Châu Mỹ (Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam - VUFO) Bùi Văn Nghị đã tiếp ông Trịnh Trung, Giám đốc điều hành Công ty phát triển công nghệ thông tin Việt Nam (The Vietnam IT Development Group – VIDG).

Công ty phát triển công nghệ thông tin Việt Nam được thành lập với mục đích tạo ra và duy trì mạng lưới các tổ chức, cá nhân, công ty thuộc nhiều lĩnh vực, hợp tác với nhau nhằm tìm kiếm cơ hội, tạo điều kiện và phát triển các dự án kinh doanh giữa Việt Nam và Mỹ, nhất là trong ngành công nghệ thông tin và nông nghiệp.

Ngoài ra, công ty cũng triển khai một số hoạt động để giúp đỡ du học sinh Việt Nam tại Mỹ theo đuổi ngành này.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Ông Trịnh Trung cũng chia sẻ, vào tháng 6 năm nay, Công ty sẽ cùng với Diễn đàn thung lũng Silicon phối hợp tổ chức Ngày hội kết nối công nghệ thông tin Việt Nam 2018 (Vietnam IT Networking Day 2018) với sự tham gia của nhiều công ty IT Việt Nam. 

Sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển sự sáng tạo trong ngành IT tại Việt Nam, đồng thời đưa hình ảnh một Việt Nam - điểm đến thu hút của ngành công nghệ thông tin ra thế giới.

Ông Bùi Văn Nghị bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, Hội và tổ chức VIDG sẽ có sáng kiến đề ra chương trình, hoạt động cụ thể góp phần thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp của việt kiều, cũng như chia sẻ, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó của cộng đồng người Việt ở Mỹ với quê hương, đất nước Việt Nam.

Thùy Dung

;
.
.
.
.