LienVietPostBank ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy - Nông Thôn Việt

LienVietPostBank ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy

Thứ Tư, 11/07/2018, 12:38 [GMT+7]

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ chuyển tiền, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã và đang không ngừng nghiên cứu, xây dựng và triển khai các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng các công cụ thanh toán nhanh chóng, an toàn và hiện đại.

Là một trong những đối tác năng động, tích cực của Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), LienVietPostBank đã sớm phối hợp với Napas để trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai cung ứng dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy giao dịch trên toàn hệ thống.

Khách hàng đến giao dịch tại LienVietPostBank đơn giản chỉ cần cung cấp thông tin đơn vị hưởng, hệ thống sẽ thực hiện truy vấn và hiển thị kết quả, đảm bảo thông tin chuyển đi luôn chính xác và rút ngắn thời gian cần thiết cho một giao dịch chuyển tiền chỉ còn vài giây.

Trong thời gian triển khai dịch vụ, dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy của LienVietPostBank đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi các giao dịch thanh toán như: chuyển tiền, trả nợ, nộp học phí, viện phí,… được thực hiện một cách kịp thời, chính xác với tốc độ xử lý giao dịch vô cùng nhanh chóng.

Nhiều khách hàng nhận xét dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của LienVietPostBank đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức, chi phí và đặc biệt là thời gian khi thực hiện các giao dịch thanh toán cho đối tác.

Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ như: chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng; khắc phục rủi ro chuyển nhầm tên và tài khoản; thời gian báo có cho khách hàng được rút ngắn, linh hoạt về thời gian thực hiện giao dịch; dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy của LienVietPostBank đang trở thành một trong những dịch vụ tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

Thùy Dung

;
.
.
.
.