Tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn - Nông Thôn Việt

Tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn

Thứ Sáu, 10/08/2018, 15:58 [GMT+7]

Nhằm mục đích chia sẻ, cung cấp thông tin đến các cá nhân, đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm thịt heo tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung, ngày 17.08, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp, thuộc Sở NN&PTNT TPHCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TPHCM”.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
 Sở NN&PTNT TPHCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TPHCM”

Chủ đề của hội thảo là chia sẻ về xu hướng phát triển chăn nuôi heo theo hướng hữu cơ cũng như tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối liên kết các đơn vị sản xuất và các doanh nghiệp thu mua có thể gặp gỡ, trao đổi về tiềm năng tiêu thụ sản phẩm heo an toàn trong thời gian tới.

Chương trình với sự tham dự của ông Mai Thế Hào, đại diện Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT và Th.S Bùi Hồng Quân, đại diện Liên minh nông nghiệp bền vững. Hội thảo còn có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp thu mua, các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm thịt heo an toàn.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 17.08 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Center (180/4 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM). Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây.

Thùy Dung

;
.
.
.
.