Nhiều quyền lợi dành riêng cho khách hàng nữ - Nông Thôn Việt

Nhiều quyền lợi dành riêng cho khách hàng nữ

Thứ Sáu, 12/10/2018, 11:27 [GMT+7]

Sáng nay (12.10), Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt Thẻ hội viên liên kết. Đây là hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; tăng cường công tác vận động, tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội LHPN.

Thông qua sự kết nối giữa Hội LHPN TP HCM và Saigon Co.op cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình, thẻ hội viên liên kết sẽ gia tăng quyền lợi của hội viên Hội LHPN trên địa bàn TP.

Thẻ hội viên liên kết có 4 cấp độ: đồng, bạc, vàng, bạch kim, tương ứng với từng điểm khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.

 Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM ra mắt Thẻ hội viên liên kết. Ảnh: Thùy Dung
Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM ra mắt Thẻ hội viên liên kết. Ảnh: Thùy Dung

Sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội LHPN sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội LHPN TP HCM; được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày lễ riêng của giới (như Quốc tế Phụ nữ 08.03, ngày của Mẹ, lễ 30.04, 02.09, ngày Gia đình Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam...) cùng những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile...).

Trao Thẻ liên kết tượng trưng cho đại diện các đơn vị Hội phụ nữ trên địa bàn TP. Ảnh: Thùy Dung
Trao Thẻ hội viên liên kết tượng trưng cho đại diện các đơn vị Hội phụ nữ trên địa bàn TP. Ảnh: Thùy Dung

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên Hội LHPN còn được ưu đãi khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những DN cùng tham gia chương trình. Điển hình là khách hàng sở hữu thẻ liên kết này sẽ được Nhà Văn hóa Phụ nữ TP HCM giảm học phí đến 5% khi đăng ký học các lớp kỹ năng ứng dụng; văn thể mỹ; giảm giá 5% khi mua mỹ phẩm làm đẹp; Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn: giảm trực tiếp 10% trên hóa đơn mua hàng khi mua sắm tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Thái Tuấn, Công ty CP Nhôm Nhựa Kim Hằng giảm 20%-30% khi mua sản phẩm tại showroom Kim Hằng và giảm 40% khi mua để mở cửa hàng chăm sóc móng, giải quyết việc làm cho phụ nữ.

Thùy Dung

 

;
.
.
.
.