LienVietPostBank khai trương chi nhánh Gia Lâm tại Hà Nội - Nông Thôn Việt

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Gia Lâm tại Hà Nội

Thứ Sáu, 10/08/2018, 15:59 [GMT+7]

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Gia Lâm tại địa chỉ số 169 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Nghi thức cắt băng khai trương Chi nhánh
Nghi thức cắt băng khai trương Chi nhánh

Huyện Gia Lâm nằm ở của ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, là nơi có vị trí địa lý chính trị quan trọng của thủ đô Hà Nội, có lợi thế về mặt đối ngoại là trung tâm tam giác của tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Gia Lâm là trung tâm của nhiều đầu mối giao thông quan trọng nằm dọc tuyến giao thông này. Quan hệ giao lưu với các quận huyện trong và ngoài thủ đô rất thuận lợi thông qua các cây cầu lớn.

Đây là điều kiện rất thuận lợi thúc đẩy giao lưu liên kết mạnh mẽ giữa các tỉnh và các địa phương khác trong nước. Huyện Gia Lâm đang là một trong những huyện ngoại thành Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng trong những năm qua.

Với vị trí tọa lạc thuận lợi gần Quốc lộ 5 - con đường huyết mạch của Hà Nội nối liền các trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc, LienVietPostBank Gia Lâm hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Ngân hàng Liên Việt trong thời gian tới.

LienVietPostBank Gia Lâm mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích.
LienVietPostBank Gia Lâm mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, LienVietPostBank Gia Lâm mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với thủ tục nhanh gọn phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thu hộ tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile banking, Internet banking, SMS banking,…

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Gia Lâm triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà hấp dẫn và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động (25.07.2018) cho khách hàng đến giao dịch.

Song Thùy

 

;
.
.
.
.