Phúc Khang hỗ trợ 1 tỷ đồng xây lại trường THPT Mù Cang Chải sau lũ - Nông Thôn Việt

Phúc Khang hỗ trợ 1 tỷ đồng xây lại trường THPT Mù Cang Chải sau lũ

Thứ Năm, 09/08/2018, 15:03 [GMT+7]

Trận lũ quét xảy ra sáng ngày 03.08.2017 tại huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã làm cho đường xá, nhà cửa, trường học, các công trình công cộng tan hoang, tiêu điều.

Mù Cang Chải trong trận lũ quét ngày 03.08.2017
Mù Cang Chải trong trận lũ quét ngày 03.08.2017

Trường THPT Mù Cang Chải – Phân hiệu Púng Luông, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải cũng không tránh khỏi thiệt hại. Ngôi trường này bị sạt lở đất đá (sạt taluy dương khoảng 500m3) và hư hỏng nặng.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn cùng bà con vùng lũ, Phuc Khang Corporation đã phối hợp với Hiệp hội Bất động sản TP HCM và các mạnh thường quân đóng góp số tiền hơn 7.5 tỷ đồng, trong đó Phúc Khang ủng hộ 1 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ kinh phí xây dựng lại Trường THPT Mù Cang Chải – Phân hiệu Púng Luông.

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm có giá trị bền vững cho xã hội, Phúc Khang còn rất chú trọng đến sự chia sẻ, tương trợ của doanh nghiệp đối với cộng đồng, và xem đây là một trong những trách nhiệm hàng đầu của doanh nghiệp.

Mỗi năm Phúc Khang có hàng chục công trình cầu giao thông nông thôn, nhà tình thương cùng với hàng ngàn suất quà tặng cho người dân, các em học sinh và các địa phương còn khó khăn trên cả nước.

Thùy Dung

 

;
.
.
.
.