Hàng loạt xe chờ đèn đỏ bị xe sang BMW húc - Nông Thôn Việt

Hàng loạt xe chờ đèn đỏ bị xe sang BMW húc

Thứ Hai, 22/10/2018, 08:54 [GMT+7]

Khoảng 23h10 tối 21.10, tại ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM, một chiếc ôtô BMW đã đụng hàng loạt xe máy. Một người chết tại chỗ, nhiều nạn nhân nằm la liệt tại hiện trường.

Lúc 23h10 tối 21.10, chiếc ôtô BMW do một phụ nữ cầm lái có biểu hiện say xỉn chạy trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ cầu Điện Biên Phủ đến cầu Sài Gòn.

Chiếc BMW tại hiện trường. Ảnh: TT
Chiếc BMW tại hiện trường. Ảnh: TT

Khi đến ngã tư Hàng Xanh, do không làm chủ được tốc độ, chiếc BMW đã tông thẳng vào 5 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ phía trước. Sau đó tông tiếp vào một xe taxi chạy cùng chiều rồi mới dừng lại.

Vụ tai nạn làm một người chết tại chỗ, nhiều người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, có ít nhất 6 xe máy vỡ nát, nằm vương vãi. Chiếc taxi bẹp dúm phía bên phải, tài xế kẹt bên trong cũng được đưa đi cấp cứu. Ôtô BMW bị hư hỏng phần đầu, túi khí bung ra ngoài.

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế này đã cố thủ trong xe. Lực lượng Cảnh sát giao thông, phải dùng xe chuyên dụng chở về công an phường 21, Bình Thạnh kiểm tra nồng độ cồn và lấy lời khai.

Lực lượng chức năng cho biết người điều khiển xe gây tai nạn tên Nguyễn Thị Nga (sinh 1972) ngụ phường An Phú Đông, Q.12 (TP.HCM).

Tại Công an phường 21, Bình Thạnh, bước đầu bà Nga khai nhận trước đó đã có ăn nhậu và uống nhiều bia rượu tại một nhà hàng trên đường Pasteur. Do quá say và buồn ngủ, không làm chủ được tay lái nên đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên. 

H.Lê tổng hợp

;
.
.
.