ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ ĐẶC BIỆT XUÂN 2019! - Nông Thôn Việt

ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ ĐẶC BIỆT XUÂN 2019!

Thứ Hai, 21/01/2019, 09:10 [GMT+7]

Quý độc giả thân mến,

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã đến bên thềm. Trong số đặc biệt mừng xuân mới, Tạp chí Nông thôn Việt sẽ trình làng một diện mạo mới cùng những bài viết được chọn lọc từ nhiều cây bút nổi tiếng như: nhà báo Trần Thế Tuyển, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương – ông Nguyễn Thế Trung, PGS.TS Nguyễn Minh Châu, TS Nguyễn Sĩ Dũng, chuyên gia kinh tế Đỗ Thiên Anh Tuấn, nhà văn Trần Bảo Định, Đào Thị Thanh Tuyền, Lê Đại Anh Kiệt, Đỗ Quang Tuấn Hoàng… với các bài viết đậm chất Tết Việt.

 

Như lệ thường của các ấn phẩm Xuân Nông thôn Việt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dành cho Nông thôn Việt một cuộc trao đổi về vai trò của nông dân và kinh tế hộ trong tình hình mới, trong đó Phó Thủ tướng chia sẻ những điều khiến ông ấn tượng nhất trong một năm thành công của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Tổng Biên tập Nguyễn Đức có bài viết có vẻ “ngược đời” khi “Ngày xuân nói chuyện ngày thường”. Điều này xuất phát từ “chuyện sản xuất, tiêu thụ nông sản ở đất nước có đến hơn 65% là nông dân, nông nghiệp, đâu còn là chuyện của một ngày”.

Năm thứ 5 kể từ khi Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam ra đời, Tạp chí Nông thôn Việt sẽ cùng ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT VN nhìn lại quá trình hoạt động nhằm “Nâng vị thế nông dân trong việc đưa ra những quyết sách giải quyết những vấn đề của nông dân, nông thôn”.

Năm Hợi kể chuyện con heo, Tạp chí Nông thôn Việt xin gửi đến độc giả những câu chuyện thú vị về loài vật gần gũi, đáng yêu này cũng như giới thiệu những giống heo bản địa độc đáo của Việt Nam. Trang Ẩm thực cũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc những món ăn đặc trưng ngày Tết của các vùng đất mà tạp chí Nông thôn Việt gắn bó rất nhiều trong thời gian qua là vùng Đồng Tháp Mười nói riêng và Nam bộ nói chung.

Số Xuân Nông thôn Việt cũng không thiếu những thông tin hữu ích về các “sản phẩm” mới, “độc, lạ” phục vụ dịp Tết Kỷ Hợi cũng như cập nhật những xu hướng về ẩm thực, thời trang, khoa học – công nghệ… được dự báo sẽ “bùng nổ” và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong năm 2019.

Số Xuân trình bày trang nhã đẹp mắt, tăng 76 trang so với số thường. Món quà hết sức ý nghĩa cho người thân và gia đình để nhâm nhi trong các ngày Tết. Kính mời bạn đọc đón xem.

Phát hành ngày 22/1/2019.

Giá bìa: 60.000 VNĐ/cuốn

Liên hệ mua và đặt báo: (028) 3821 1283

 

;
.
.
.
.