Techmart chuyên ngành chế biến thực phẩm 2019 - Nông Thôn Việt

Techmart chuyên ngành chế biến thực phẩm 2019

Thứ Ba, 07/05/2019, 16:30 [GMT+7]

Từ ngày 09 – 10.05, “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành trồng trọt, bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm” (Techmart chuyên ngành chế biến thực phẩm) sẽ diễn ra tại Sàn Giao dịch Công nghệ TPHCM - Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Mô hình trồng rau thủy canh được giới thiệu tại Techmart 2018. Ảnh: Đặng Thùy
Mô hình trồng rau thủy canh được giới thiệu tại Techmart 2018. Ảnh: Đặng Thùy

Đây là sự kiện thường niên do Trung tâm thông tin và khoa học công nghệ TP HCM (CESTI) tổ chức, nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp.

Techmart chuyên ngành chế biến thực phẩm năm 2019 sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, máy móc thiết bị của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ phục vụ các công tác từ trồng trọt, chế biến đến bảo quản rau, củ, quả…

Đây là những công nghệ tạo ra những thực phẩm có chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao, không tồn dư các hóa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

Để tăng cường hỗ trợ các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh/thành phía Nam; kết nối trực tiếp doanh nghiệp với các nhà cung ứng chuyên gia ngay tại sự kiện.

Song song với các hoạt động trưng bày và tư vấn, tại Techmart sẽ diễn ra các hội thảo trình diễn công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu công nghệ, thiết bị trưng bày tại Techmart và các chủ đề có liên quan đến khách hàng tiềm năng.

Đặng Thùy

;
.
.
.
.