Tập đoàn AquaOne ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược - Nông Thôn Việt

Tập đoàn AquaOne ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

Thứ Tư, 04/09/2019, 18:01 [GMT+7]

Chiều 04/09, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn AquaOne Việt Nam và các đối tác: Tập đoàn WHA (Thái Lan), Tập đoàn Aone Deutshcland AG (CHLB Đức) và Công ty CP Truyền thông Nông thôn Việt.

Chứng kiến lễ ký kết có ông Tanee Sangrat, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam; ông Markus Ulbig, Nghị sĩ Tiểu bang Sach Den – CHLB Đức; TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) và ông Clemens Schuelke, Trưởng phòng phát triển kinh tế TP Leipzig, CHLB Đức.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Nam Phi tại TPHCM, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne Việt Nam cho biết, là tập đoàn hàng đầu về sản xuất nước sạch và môi trường, AquaOne đã có những bước phát triển vượt bậc trong 5 năm qua. Với sự lớn mạnh nhanh chóng của mình, AquaOne luôn cần có những đối tác có năng lực, kinh nghiệm và chung định hướng phát triển.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Nam Phi tại TPHCM, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự Nam Phi tại TPHCM, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Bà Liên tin tưởng rằng kinh nghiệm của WHA trong ngành nước sạch và xử lý nước thải; thế mạnh của Tập đoàn Aone Deutshcland AG trong cung cấp tín dụng cùng năng lực trong lĩnh vực tư vấn truyền thông của Công ty CP Truyền thông Nông thôn Việt, AquaOne sẽ có những bước phát triển mới, không chỉ dừng lại ở dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống mà còn trong các dự án khác của AquaOne trên toàn quốc.

AquaOne Việt Nam là tập đoàn đầu tư và phát triển dự án trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt là xử lý và cung cấp nước sạch sinh hoạt, xử lý nước thải và bùn thải. Với những giải pháp công nghệ tiên tiến từ Đức và Châu Âu, AquaOne đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ môi trường tại Việt Nam. Hiện nay, Tập đoàn AquaOne là chủ đầu tư của các dự án lớn có quy mô vùng như Nhà máy nước mặt Sông Hậu, Nhà máy nước mặt Sông Đuống, Nhà máy nước mặt Xuân Mai – Hòa Bình.

ông Tanee Sangrat, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
ông Tanee Sangrat, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

 

Đại diện Tập đoàn AquaOne Việt Nam và đại diện Tập đoàn WHA (Thái Lan) ký kết hợp tác.
Đại diện Tập đoàn AquaOne Việt Nam và đại diện Tập đoàn WHA (Thái Lan) ký kết hợp tác.

 

Đại diện Tập đoàn AquaOne Việt Nam và các đối tác: Tập đoàn WHA (Thái Lan)
Đại diện Tập đoàn AquaOne Việt Nam và đại diện Tập đoàn Aone Deutshcland AG ký kết hợp tác.

 

Tập đoàn AquaOne Việt Nam và các đối tác: Tập đoàn WHA (Thái Lan)
Tập đoàn AquaOne Việt Nam và đại diện Công ty CP Truyền thông Nông thôn Việt ký kết hợp tác.

 

BAN DUNG

;
.
.
.
.