Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến rau – hoa – quả - Nông Thôn Việt

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến rau – hoa – quả

Thứ Tư, 19/02/2020, 08:07 [GMT+7]

Trong 3 ngày, từ 26 đến 28/02, tại TP.HCM sẽ diến ra Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghệ sản xuất và chế biến rau – hoa – quả tại Việt Nam (HortEx Vietnam 2020).

 

Qua 2 lần tổ chức, HortEx Vietnam đã gặt hái được thành quả ấn tượng, thể hiện vai trò là cầu nối dành cho các doanh nghiệp và tổ chức thuộc lĩnh vực rau, hoa, quả. HortEx Vietnam 2019 đã thu hút trên 200 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia (tăng 81% so với kỳ triển lãm đầu tiên năm 2018) và đã đón tiếp gần 7.000 khách tham quan thương mại trong 3 ngày.

Một trong những yếu tố thành công của HortEx Vietnam là các hoạt động chuyên môn được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm như hội thảo chuyên đề, diễn đàn xuất khẩu, chương trình kết nối doanh nghiêp, chương trình gặp các nhà thu mua quốc tế, chương trình tham quan nông trại.

Tại HortEx Vietnam 2020, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng đối tác tiềm năng, tăng cường phát triển kinh doanh và các hoạt động xúc tiến. Đồng thời, cập nhật thông tin về thị trường trong nước cũng như thế giới.

Trước tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra vẫn đang diễn biến phức tạp, đại diện Ban tổ chức triển lãm cho biết HortEx Vietnam lần này sẽ không có sự tham dự của các đơn vị, đối tác, khách hàng đến từ Trung Quốc trong tất cả các hoạt động tại triển lãm.

Bên cạnh đó, để tăng cường hơn nữa công tác bảo đảm sức khỏe cho người tham dự, Ban tổ chức sẽ phối hợp với Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) triển khai các biện pháp hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tại triển lãm như bố trí máy đo thân nhiệt ở cổng vào triển lãm, cung cấp khẩu trang y tế cho khách tham quan, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tại các khu vực, bố trí quạt thông gió công nghiệp bên trong khu vực triển lãm, phun xịt khử trùng trước và sau mỗi triển lãm, bố trí phòng y tế ngay bên trong trung tâm triển lãm và tổ chức y tế dự phòng tại bệnh viện ngay gần SECC…

THÙY DUNG

;
.
.
.
.