Anh Khoa giải nghệ sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải - Nông Thôn Việt

Anh Khoa giải nghệ sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải

Thứ Hai, 06/03/2017, 08:49 [GMT+7]

"Tôi muốn được tiếp tục đá bóng lắm. Nhưng đến giờ tôi vẫn không thể tập được, tôi không còn cơ hội, đành phải giải nghệ", Anh Khoa chia sẻ.

Anh Khoa dính chấn thương nặng sau pha vào bóng nguy hiểm của Ngọc Hải trong trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng tại vòng 25 V-League 2015. Tiền vệ sinh năm 1991 sang phẫu thuật tại Singapore vào ngày 2/10/2015, nhưng đến dù giờ, dù rất cố gắng, anh vẫn không thể tập bóng trở lại.

anh-khoa-giai-nghe-sau-cu-vao-bong-cua-que-ngoc-hai

Anh Khoa cho biết rất thèm được chơi bóng nhưng biết không thể trở lại.

Anh Khoa tâm sự nỗi buồn lớn nhất của anh là phải chạy bên ngoài đường biên, nhìn các đồng đội ở Đà Nẵng tập luyện mỗi buổi chiều.

"Tôi cũng không biết làm nghề gì ngoài bóng đá. Vì vậy, chắc tôi sẽ theo học bằng HLV để tiếp tục gắn bó với trái bóng", Anh Khoa cho biết thêm.

Anh Khoa dự định theo học lớp HLV từ tháng Ba, nhưng vì một số trục trặc, ý định chưa thành. Anh hy vọng mình sẽ được CLB hỗ trợ để tham gia lớp học vào tháng Bảy tới.

Kể từ khi chấn thương, Anh Khoa gặp khó khăn về kinh tế. Tiền lương nhận được từ CLB Đà Nẵng chỉ đủ trang trải tiền thuốc. Không những thế, hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1991 sẽ hết hiệu lực vào giữa mùa giải năm nay, khiến Anh Khoa đối mặt với nguy cơ không còn thu nhập.

 

Lâm Thoả (VnExpress)

 
;
.
.
.
.