Đón đọc Nông thôn Việt - Số tháng 3.2018 - Nông Thôn Việt

Đón đọc Nông thôn Việt - Số tháng 3.2018

Thứ Ba, 06/03/2018, 16:02 [GMT+7]

Quý độc giả thân mến,

Thật vui khi được tiếp tục đồng hành cùng bạn trong năm mới 2018, và đặc biệt hơn nữa khi Tạp chí Nông thôn Việt số tháng 3.2018 sẽ khởi động luồng thông tin đầu năm với 2 dự án mới nổi trội về công nghệ.

Chuyên mục Thời sự nông nghiệp dành 6 trang với tiêu đề Việt Nam sẽ trở thành “bếp ăn của thế giới” để giới thiệu cùng bạn đọc một dự án đặc biệt – nơi sẽ biến ước mơ xuất khẩu “tươi” những đặc sản nức tiếng của Việt Nam như phở, bún bò huế…thành hiện thực. Đó là dự án xây dựng nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm ứng dụng công nghệ cao HPP (high – pressure Processing) giữa Tập đoàn Minh Hưng Group (Việt Nam), Tập đoàn MHEnviron (Canada) và Avure Technologies (Tập đoàn JBT Hoa Kỳ) với lễ ký kết diễn ra tại TPHCM ngày 27.2 vừa qua.

Một dự án nữa khởi động đầu năm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng độc giả là “cơ hội biến rác thành tiền” với dự án Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế đầu tiên tại châu Á. Kính mời quý độc giả theo dõi bài viết Cơ hội biến rác thành tiền trong chuyên mục Công nghệ cao.

Đầu năm mới, chúng tôi được dịp trò chuyện với hai nhân vật đầy cảm hứng đến từ đại ngàn Tây Nguyên. Một là cô gái người dân tộc Ê đê đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và một là “già làng nhiếp ảnh” Hồ Tiến. Nếu Hoa hậu H’Hen Niê đã dành riêng cho Nông thôn Việt buổi trả lời phỏng vấn thân mật thì “già làng nhiếp ảnh” Hồ Tiến lại trò chuyện qua những bức ảnh. Phóng sự ảnh Đôi mắt Tây Nguyên của ông cuốn hút với nhiều chân dung của đồng bào Tây Nguyên, với điểm nhấn là những đôi mắt trong, sáng và đẹp một cách lạ kỳ.

Chuyên đề Nông sản Việt số tháng 3.2018, mời các độc giả cùng tìm hiểu về Cà phê. Là cường quốc sản xuất cà phê nhưng ngành cà phê Việt vẫn tồn tại không ít nghịch lý. Cùng với góc nhìn thời sự, mời bạn đọc cùng khám phá cà phê qua lăng kính muôn màu của văn hóa qua các bài viết Thương lắm ly cà phê vợt Muôn vẻ cà phê Sài Gòn.

Những câu chuyện thời sự, văn hóa, xã hội sẽ được chuyển tải qua các chuyên mục quen thuộc: Tục hay nếp cũ, Nhìn ra thế giới…

Mời độc giả đón đọc Tạp chí Nông thôn Việt số tháng 3.2018!

Ấn phẩm 68 trang, giá bìa: 27.000 VNĐ/quyển

Liên hệ mua và đặt báo: (028) 3821 1283

 

;
.
.
.
.