ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ THÁNG 7.2018! - Nông Thôn Việt

ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ THÁNG 7.2018!

Thứ Tư, 04/07/2018, 14:41 [GMT+7]

Quý độc giả thân mến,

Ngày 16.6, Câu lạc bộ Nông thôn Việt (NTV Club) đã chính thức ra mắt với sự tham gia của khoảng 40 đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực nông nghiệp trong và ngoài nước. Bằng việc tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp nông nghiệp, hình thành chuỗi giá trị từ nhà cung cấp giống, phân bón, vật tư, nguyên liệu đầu vào cho quy trình sản xuất, đến nhà nông – người sản xuất, và cuối cùng là đầu ra cho sản phẩm, Ban Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt kỳ vọng việc thành lập NTV Club sẽ góp phần mang lại những đóng góp thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như phát triển nền nông nghiệp bền vững. Mời quý độc giả đón đọc bài "Sân chơi" NTV Club trong hành trình đến nền nông nghiệp hiện đại để lắng nghe ý kiến từ những người trong cuộc - Ban chủ nhiệm và các doanh nghiệp tham gia NTV Club.

Trong tháng 6, hai chương trình kết nối nông nghiệp Việt Nam và thế giới cũng sẽ được triển khai đó là: Chương trình tập huấn và Hội thảo về nông nghiệp Hoa Kỳ và Chương trình thực tập ngành nông nghiệp & chăn nuôi. Chương trình chi tiết sẽ được giới thiệu cùng cách đăng ký tham gia trên tạp chí Nông thôn Việt.

Chuyên trang Văn hóa - bảo tồn sẽ giới thiệu đến quý độc giả một trong những công trình canh tác nông nghiệp được ví như kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới, khá phổ biến ở Châu Á, đó là ruộng bậc thang. Cùng với những công trình ruộng bậc thang ở Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Indonesia, vùng Tây Bắc Việt Nam được mệnh danh là nơi sở hữu những ruộng bậc thang đẹp ở Châu Á.

Một đặc sản bản địa khác của châu Á, cụ thể là vùng Đông Nam Á sẽ giới thiệu đến bạn đọc là loại trái cây có hương vị rất riêng - sầu riêng. Mời quý độc giả đón đọc Chuyên đề nông sản Việt: Sầu riêng với những góc nhìn về kinh tế, thị trường đối với loại trái cây được đánh giá là tiềm năng này.

Những câu chuyện thời sự, văn hóa, xã hội tiếp tục được chuyển tải qua các chuyên mục quen thuộc: Thời sự nông nghiệp, Tục hay nếp cũ, Nhìn ra thế giới…

Mời độc giả đón đọc Tạp chí Nông thôn Việt số tháng 7.2018!

Ấn phẩm 68 trang, giá bìa: 27.000 VNĐ/cuốn

Liên hệ mua và đặt báo: (028) 3821 1283

;
.
.
.
.