ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ ĐẶC BIỆT XUÂN 2020! - Nông Thôn Việt

ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ ĐẶC BIỆT XUÂN 2020!

Thứ Năm, 09/01/2020, 15:45 [GMT+7]

Quý độc giả thân mến,

Xuân Canh Tý 2020 đang đến rất gần, mở ra một thập kỷ mới với nhiều kế hoạch và kỳ vọng mới. Trong số đặc biệt mừng Xuân, Tạp chí Nông thôn Việt xin gửi đến bạn đọc những bài viết được chọn lọc từ nhiều cây bút nổi tiếng như: Chủ tịch Hội nhà văn TP.HCM Trần Văn Tuấn, nhà báo Trần Thế Tuyển, PGS.TS Nguyễn Minh Châu, TS Nguyễn Sĩ Dũng, chuyên gia kinh tế Đỗ Thiên Anh Tuấn, Nguyên Cục trưởng - Chánh văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung Ương - ông Tăng Minh Lộc, nhà văn Trần Bảo Định, Đào Thị Thanh Tuyền, Lê Đại Anh Kiệt, Đỗ Quang Tuấn Hoàng… với các bài viết đậm chất Tết Việt.

Như lệ thường của các ấn phẩm Xuân Nông thôn Việt, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dành cho Nông thôn Việt một cuộc trao đổi về những vấn đề nóng nhất của nông nghiệp – nông dân và nông thôn hiện nay. Trong đó, chủ thể chính mà Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đề cập đến vẫn là người nông dân.

Năm 2019 có một dấu son quan trọng đối với Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, đó là sự kiện đại hội Tổng hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Kết thúc nhiệm kỳ I với những thành quả nhất định, Tổng hội bước vào nhiệm kỳ II cùng sự kỳ vọng của cả ngành nông nghiệp. Trước thềm năm mới, Tạp chí Nông thôn Việt đã có buổi trao đổi thân mật cùng ông Hồ Xuân Hùng, trong đó ông gửi gắm kỳ vọng rằng các doanh nghiệp sẽ bắt nhịp thật tốt với các xu thế phát triển.

Năm nay, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng đã giúp độc giả Tạp chí Nông thôn Việt có một góc nhìn toàn diện, đa chiều về những thành công của công tác ngoại giao trong năm 2019. Ông nhận định hoạt động này trong năm qua đã diễn ra rất sôi nổi, cả về bề rộng lẫn bề sâu, là sự tiếp nối cả quá trình và các thành tựu trong nhiều năm qua.

Bạn đọc mến!

Bên cạnh mâm ngũ quả, bánh chưng, bánh tét, dưa kiệu… hoa là một phần không thể thiếu để làm nên một mùa Tết tròn đầy. Những làng trồng hoa trải dài khắp cả nước không chỉ là nơi đến để ngắm hoa, chọn mua hoa mà còn là nơi để du Xuân và lưu lại cho du khách những tấm ảnh đẹp nhất trong năm. Tết này, Tạp chí Nông thôn Việt thân mời bạn đọc cùng “du Xuân tại nhà” qua loạt bài giới thiệu về các làng hoa khắp ba miền.

Năm Tý kể chuyện chuột, Tạp chí Nông thôn Việt xin gửi đến độc giả những câu chuyện thú vị về con chuột trong văn hoá và đời sống người Việt. Số Xuân Nông thôn Việt cũng có loạt bài đề cập đến xu hướng “xanh” như sống tối giản, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, xu hướng khởi nghiệp nông nghiệp của những người trẻ… đồng thời cập nhật xu hướng về ẩm thực, thời trang, màu sắc… được dự báo sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong năm 2020.

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Ban biên tập Tạp chí Nông thôn Việt xin gửi đến quý bạn đọc lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

Số Xuân trình bày trang nhã đẹp mắt sẽ là món quà hết sức ý nghĩa cho người thân và gia đình để nhâm nhi trong các ngày Tết. Kính mời bạn đọc đón xem.

Phát hành ngày 09/01/2020.

Giá bìa: 60.000 VNĐ/cuốn

Liên hệ mua và đặt báo: (028) 3821 1283

;
.
.
.
.