Kienlongbank trao tặng 7.950 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Nông Thôn Việt

Kienlongbank trao tặng 7.950 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Ba, 07/01/2020, 08:08 [GMT+7]

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Canh Tý năm 2020, từ ngày 03/01/2020 đến ngày 18/01/2020, Kienlongbank với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, đã chủ động phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 7.950 phần quà Tết, tổng giá trị 4 tỷ đồng cho bà con và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Kienlongbank trao quà Tết tại Tam Quan - Bình Định.
Kienlongbank trao quà Tết cho bà con nghèo tại Tam Quan - Bình Định.

“San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là chương trình thường niên được Kienlongbank triển khai thực hiện từ năm 2013. Sau 07 năm, Kienlongbank đã trao tặng 47.720 phần quà với tổng giá trị hơn 15 tỷ đồng. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, tinh thần đoàn kết tương trợ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống, được tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank thể hiện sâu sắc thông qua việc san sẻ niềm vui đối với bà con có hoàn cảnh gia đình khó khăn được đón Tết sum vầy, đầm ấm.

Kienlongbank trao quà Tết cho bà con nghèo tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Kienlongbank trao quà Tết cho bà con nghèo tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chia sẻ về ý nghĩa Chương trình, Bà Trần Tuấn Anh – Thành viên Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Đề cao giá trị con người, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội là triết lý trong kinh doanh được Kienlongbank hướng đến xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển 25 năm qua. Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Kienlongbank mong muốn lan tỏa thông điệp chia sẻ, yêu thương, sống có trách nhiệm đến tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên và cộng đồng xã hội”.

Nhân viên Kienlongbank hỗ trợ mang quà Tết cho bà con
Nhân viên Kienlongbank hỗ trợ mang quà Tết cho bà con.

M.T

 

;
.
.
.
.