Bệnh nhân 119 nhiễm Covid-19 làm việc ở đâu? - Nông Thôn Việt

Bệnh nhân 119 nhiễm Covid-19 làm việc ở đâu?

Thứ Ba, 24/03/2020, 10:34 [GMT+7]

Ngày 23/03/2020, sau khi có công bố của Bộ Y tế, các phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa thông tin về bệnh nhân 119 nhiễm Covid-19. Theo đó, bệnh nhân 119 giới tính nam, tên Steven Anh Việt Trần sinh năm 1991 (29 tuổi), quốc tịch Mỹ, cư trú tại quận Bình Thạnh, TP.HCM và công tác tại Công ty TNHH The Boston Consulting Group - tầng 13, tòa nhà Mplaza Saigon số 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1.

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông đại chúng đã viết tắt Công ty TNHH The Boston Consulting Group thành BCG, vô tình trùng khớp với tên viết tắt và mã chứng khoán của Công ty Cổ phần Bamboo Capital. Điều này đã làm ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh Công ty Cổ phần Bamboo Capital cũng như gây ra những hiểu lầm không đáng có đến khách hàng, đối tác của công ty này.

Ngay trong cùng ngày, Công ty Cổ phần Bamboo Capital đã có văn bản gửi đến Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Trung tâm Báo chí TP.HCM và các cơ quan thông tấn báo chí văn bản nêu rõ "Công ty Cổ phần Bamboo Capital xin được phép thông tin rằng bệnh nhân 119 - Steven Anh Việt Trần - hoàn toàn không làm việc hay có bất kỳ liên quan đến Công ty chúng tôi".

 

Văn bản đính chính thông tin về bệnh nhân 119 nhiễm Covid-19 của Công ty
Văn bản đính chính thông tin về bệnh nhân 119 nhiễm Covid-19 của Công ty Cổ phần Bamboo Capital.

Đơn vị này thông tin thêm, đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bamboo Capital đã có Quyết định số 22/2020/QĐ-HĐQT-TĐBCG về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 ban hành ngày 13/03/2020 nhằm thực hiện công tác tuyên truyền, trực tiếp chỉ đạo và triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế nhằm hạn chế thấp nhất mức độ thiệt hại, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe CBNV trong Công ty.

Đồng thời, Công ty đã thực hiện di dời văn phòng làm việc đến tòa nhà riêng biệt tại địa chỉ 27C Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM nhằm giảm thiểu rủi ro lây nhiễm do tiếp xúc với nhiều người khi làm việc tại một tòa nhà thương mại, theo định hướng của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tính đến nay ngày 23/03/2020, Công ty Cổ phần Bamboo Capital vẫn đang thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch và chưa ghi nhận bất kỳ một trường hợp nào có kết quả dương tính với Covid-19.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital có tên tiếng Anh là Bamboo Capital Group, niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM từ năm 2015 với mã chứng khoán BCG, có trụ sở tại Lầu 14-08B, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, TP.HCM.

 

ĐẶNG THÙY

;
.
.
.
.