Trao tặng 40.000 lít nước ngọt cho người dân Bến Tre - Nông Thôn Việt

Trao tặng 40.000 lít nước ngọt cho người dân Bến Tre

Thứ Ba, 24/03/2020, 09:24 [GMT+7]

Cuối năm 2019, đầu năm 2020, tình hình xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre diễn biến hết sức phức tạp. Việc hiện tượng xâm nhập mặn đến sớm và lấn sâu đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân cũng như phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

Trước tình hình đó, các cấp, ngành và nhân dân tỉnh Bến Tre đã và đang vào cuộc bằng nhiều giải pháp, đồng thời kêu gọi hỗ trợ nhằm giúp người dân khắc phục và hạn chế tối đa những thiệt hại do hạn mặn gây ra.

Ngày 9/3/2020, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre tổ chức Chương trình phát động nhân dân chủ động các biện pháp cấp bách phòng chống, ứng phó hạn mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

Anh Lê Ngọc An, Giám đốc cấp cao phụ trách kinh doanh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng 40.000L nước Aquafina cho chương trình
Anh Lê Ngọc An - Giám đốc cấp cao phụ trách kinh doanh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng 40.000L nước Aquafina cho chương trình.

Tại đây, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã tham gia trao tặng 2000 thùng nước Aquafina 5 lít, tương đương 40,000 lít nước, hỗ trợ cho 4.000 hộ nghèo tại hai huyện Châu Thành, Bình Đại và Trường trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre.

Với sự chung tay đóng góp của SPVB và các tổ chức khác, hy vọng rằng người dân tỉnh Bến Tre sẽ nhanh chóng khắc phục và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

40.000 lít nước Aquafina được Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng cho người dân Bến Tre
40.000 lít nước Aquafina được Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng cho người dân Bến Tre.

Trong 3 năm vừa qua, với mong muốn “đóng góp lại cho cộng đồng”, SPVB cũng đã hỗ trợ lắp đặt 51 hệ thống lọc nước, cung cấp nước sạch tới cho khoảng 29.300 người dân và trẻ em tại Bến Tre thông qua hai chương trình “MIZUIKU – Em yêu nước sạch” và “Nước sạch học đường”.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam cùng Tỉnh Đoàn Bến Tre trao tặng nước đến từng hộ dân.
Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam cùng Tỉnh Đoàn Bến Tre trao tặng nước đến từng hộ dân.

Trong thời gian tới, thông qua hai chương trình này, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm các hoạt động mang nước sạch đến cho cộng đồng trên phạm vi cả nước.

H.G

;
.
.
.
.