Vietnam Airlines dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế - Nông Thôn Việt

Vietnam Airlines dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế

Thứ Năm, 19/03/2020, 16:30 [GMT+7]

Do diễn biến dịch Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cửa biên giới giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế đến hết 30/4.

 

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Cụ thể, các đường bay Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar sẽ tạm dừng khai thác 2 chiều từ ngày 21/3.

Đường bay Anh, Nhật Bản tạm dừng 2 chiều từ ngày 23.3. Đường bay Đức, Úc tạm dừng chiều Việt Nam đi từ ngày 24.3, chiều về Việt Nam từ ngày 25.3.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Malaysia và Đài Loan.

Hãng hàng không Vietnam Airlines bày tỏ mong nhận được sự thông cảm của hành khách đối với hoạt động khai thác của Hãng trong điều kiện bất khả kháng kể trên. Vietnam Airlines cũng khẳng định sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines thông báo miễn lệ phí và điều kiện thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình trên vé cho tất cả hành khách bay quốc tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 xuất vé trước ngày 25/3.

Đại diện hãng Vietnam Airlines này cũng cho biết, các chuyến bay đưa người Việt từ nước ngoài về nước vẫn sẽ được thực hiện nếu có yêu cầu.

THẢO VI

 

;
.
.
.
.