Hà Nội: Học sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe đưa đón - Nông Thôn Việt

Hà Nội: Học sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe đưa đón

Thứ Tư, 10/06/2020, 15:25 [GMT+7]

Một học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Nam Từ Liêm (Hà Nội) bị bỏ quên trên xe đưa đón khi tới trường học.

Chiếc xe đưa đón học sinh lớp 4 bị bỏ quên.
Chiếc xe đưa đón học sinh lớp 4 bị bỏ quên.

Chiều 10/6, trao đổi với PV, bà Ngô Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, có một nam sinh N.M. (học sinh lớp 4D) tại trường đã bị tài xế bỏ quên trên xe đưa đón.

Theo đó, vào khoảng 7h22 phút sáng cùng ngày, nhà trường nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện em M. bị bỏ quên trên ô tô.

“Chiếc ô tô đưa đón học sinh này không phải xe của nhà trường mà do phụ huynh học sinh tự thuê nên nhà trường không quản lý được”, bà Thanh thông tin.

Theo bà Thanh, ngay sau khi nhận được tin, nhà trường đã cho bảo vệ ra tìm chiếc xe và liên hệ với gia đình học sinh M. Sự việc em M. bị bỏ quên trên ô tô chỉ mất vài phút, sau đó nhà trường nhận được tin.

Khi nhà trường đi tìm nơi xe đưa đón dừng đỗ, tài xế ô tô đã tự lấy xe máy chở em M. vào trường.

Bà Thanh cho biết thêm, em M. có kể lại rằng em đã ngủ quên trên xe nhưng không thấy ai gọi dậy. Khi tỉnh dậy, em M. tự đập cửa, nhờ người dân gần đó hỗ trợ đưa ra ngoài.

Khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức cuộc họp nhắc nhở các giáo viên. Theo quy định, sau khi vào lớp 15 phút mà thấy học sinh vắng mặt không lý do, giáo viên chủ nhiệm sẽ liên lạc với phụ huynh để hỏi rõ nguyên nhân nghỉ học. 

Theo QUỲNH AN (Dân Việt)

;
.
.
.
.