PVFCCo khánh thành công trình trường mầm non tại tỉnh Đắk Lắk - Nông Thôn Việt

PVFCCo khánh thành công trình trường mầm non tại tỉnh Đắk Lắk

Thứ Hai, 20/07/2020, 14:40 [GMT+7]

Sáng ngày 16/7/2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành công trình nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng Trường Mầm non Ea Na, xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

 

Đến tham dự Lễ khánh thành có ông Ê Ban Y Phu - Nguyên Bí thư Tỉnh Đắk Lắk; ông Nguyễn Kính - Bí thư huyện Krong Ana; đại diện PVFCCo cùng đại diện lãnh đạo huyện, xã và đông đảo đồng bào nhân dân xã, các thầy cô giáo, các em học sinh của trường.

Đại diện PVFCCo phát biểu tại Lễ khánh thành
Đại diện PVFCCo phát biểu tại Lễ khánh thành

Công trình nâng cấp, sửa chữa trường mầm non Ea Na được PVFCCo tài trợ thực hiện với tổng vốn đầu tư là 3 tỷ đồng – được trích từ quỹ An sinh xã hội của PVFCCo.

Công trình được triển khai từ năm 2019, với các hạng mục bao gồm: sửa chữa tòa nhà lớp học, sân chơi cho các em học sinh, nhà bếp, cổng, tường rào. Sau khi nâng cấp, các lớp học đã được trang bị đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị, dụng cụ học tập cho các em học sinh.   

Toàn cảnh trường Mầm non Ea Na sau khi được nâng cấp, sửa chữa
Toàn cảnh trường Mầm non Ea Na sau khi được nâng cấp, sửa chữa.

Trong buổi Lễ khánh thành công trình, đại diện PVFCCo cho biết: Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch COVID-19 đã gây ra rất nhiều khó khăn cho toàn thế giới, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế và các doanh nghiệp, trong đó có Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

Tuy nhiên, với quyết tâm cùng chính quyền và ngành giáo dục địa phương hoàn thành công trình ý nghĩa cho bậc học mầm non - bậc học nền móng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ – nên PVFCCo đã ưu tiên và nghiêm túc thực hiện đầy đủ các cam kết, đặc biệt là việc giải ngân vốn tài trợ cho công trình. PVFCCo cũng đánh giá cao việc triển khai hết sức nghiêm túc, tích cực của đơn vị nhận tài trợ, đơn vị thi công và chính quyền địa phương để hoàn thành công trình trước khi bắt đầu năm học mới.

Thay mặt địa phương, đồng chí Hoàng Minh Giám - Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường khang trang, hiện đại phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và chăm sóc các em, bày tỏ sự tin tưởng với cơ ngơi khang trang này, cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giáo, sự quan tâm của các cấp chính quyền, công tác giảng dạy, học tập tại Trường sẽ gặt hái thêm nhiều kết quả phấn khởi trong thời gian tới.

KHÔI VŨ

;
.
.
.
.