Hội Nông dân TP Hội An vận chuyển hàng trăm ký thực phẩm đến người dân khu cách ly - Nông Thôn Việt

Hội Nông dân TP Hội An vận chuyển hàng trăm ký thực phẩm đến người dân khu cách ly

Thứ Tư, 05/08/2020, 14:28 [GMT+7]

Sáng 5/8, hội viên các cấp Hội Nông dân thành phố Hội An đã chung tay vận chuyển hơn 120kg thịt gà, 300kg rau các loại đến người dân khu cách ly tập trung tại khối Thịnh Mỹ (phường Cẩm An) nhằm chia sẻ, giảm bớt những khó khăn cho bà con trong mùa dịch Covid-19.

 

Hội nông dân
Hơn 300kg rau các loại đã được chuyển đến người dân khu cách ly.

Ông Nguyễn Anh – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hội An (Quảng Nam) cho biết, sáng 5/8, Hội Nông dân thành phố đã tổ chức chuyến hàng hỗ trợ đến người dân sống tại khu cách ly tập trung khối Thịnh Mỹ (phường Cẩm An, TP Hội An) với hơn 120kg thịt gà, 300kg rau các loại và các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá chuyến hàng hơn 16 triệu đồng.

Tham gia đợt vận chuyển này, ông Lê Trung Tấn - Chủ tịch Hội Nông dân xã Cẩm Kim (TP Hội An) bày tỏ cảm xúc: “Đây là việc làm hết sức nhân văn và ý nghĩa. Hơn lúc nào hết, bà con đang ở khu cách ly rất cần sự hỗ trợ của mọi người để ổn định cuộc sống. Tôi muốn được chung tay với mọi người để làm nhiều hơn thế nữa. Góp phần nhỏ bé cùng thành phố chia sẻ những khó khăn trong lúc này”.

Rau và thịt gà được các hội viên, cán hộ Hội Nông dân thành phố Hội An tập kết chuẩn bị vận chuyển đến người dân khu cách ly.
Các hội viên, cán hộ Hội Nông dân thành phố Hội An đang tập kết thực phẩm để vận chuyển đến người dân khu cách ly.

Cũng theo ông Nguyễn Anh, thời gian qua, ngoài việc vận động người dân hỗ trợ, ủng hộ người dân tại các khu cách ly, các cấp Hội Nông dân còn thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 đến tính mạng, sức khoẻ, đời sống của người dân.

NHƯ QUỲNH

 

;
.
.
.
.