FoodMap thực hiện chương trình 'Thương về miền Trung' - Nông Thôn Việt

FoodMap thực hiện chương trình 'Thương về miền Trung'

Thứ Sáu, 16/10/2020, 14:04 [GMT+7]

Bằng việc chia sẻ một phần lợi nhuận/doanh số từ việc bán hàng từ các đối tác tham gia bán hàng trên sàn nông sản điện tử, Foodmap huy động nguồn quỹ hỗ trợ đồng bào chịu thiệt hại do thiên tai, bão lụt tại miền Trung.

 

Theo đó, FoodMap kết hợp với các đối tác để chọn ra những sản phẩm phù hợp để tham gia. FoodMap cam kết trích ra từ 30% đến 70% doanh số bán trên từng sản phẩm để hỗ trợ chương trình. Đến nay đã có hơn 15 nhà cung cấp, thương hiệu cam kết đồng hành cùng chương trình này với gần 20 sản phẩm.

FoodMap Team sẽ trực tiếp trao tặng tiền, các phần nhu yếu phẩm cần thiết ngay tại chính địa phương đó, chủ yếu Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng trong tháng 10 và có thể sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân giúp họ ổn định cuộc sống sau bão, lụt.

 

Lời kêu gọi trên trang chủ của Foodmap
Lời kêu gọi trên trang chủ của FoodMap.Asia

FoodMap.Asia là một trong những sàn nông sản trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam được thành lập bởi những người trẻ yêu nông nghiệp nhằm kết nối nhà sản xuất, nông dân với người tiêu dùng để từ đó lan toả những câu chuyện tử tế trong nông nghiệp.

Tuy mới được thành lập nhưng FoodMap đã tham gia gọi vốn thành công 11 tỷ từ quỹ đầu tư Wavemaker - Singapore trong tháng 9/2020 vừa qua.

TUẤN ANH

 

;
.
.
.
.