Tạp chí Nông thôn Việt tặng 300 võng màn chống muỗi cho bộ đội biên phòng Nghệ An - Nông Thôn Việt

Tạp chí Nông thôn Việt tặng 300 võng màn chống muỗi cho bộ đội biên phòng Nghệ An

Thứ Ba, 30/03/2021, 19:54 [GMT+7]

Chiều 29/3, ông Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Tạp chí Nông thôn Việt đã đại diện trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi của Minh Hưng Group cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cán bộ chiến sĩ đơn vị trong công tác tuần tra kiểm soát bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19.

 

Ông Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Tạp chí Nông thôn Việt đã trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An
Tạp chí Nông thôn Việt trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình "Nghĩa tình biên giới" của Tạp chí Nông thôn Việt. Những món quà này vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm của hậu phương để chia sẻ những khó khăn, vất vả, thiếu thốn với các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Đón nhận phần quà, Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh cho biết những phần quà này sẽ được chuyển giao sớm nhất đến các đơn vị, góp phần bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới.

HÙNG PHONG

 

;
.
.
.
.