Ưng Hoàng Phúc làm album mới tặng con trai sắp chào đời - Nông Thôn Việt

Ưng Hoàng Phúc làm album mới tặng con trai sắp chào đời

Thứ Bảy, 23/04/2016, 18:20 [GMT+7]

Sau một thời gian công chiếu phim Hùng Ali, Ưng Hoàng Phúc và ê-kíp mới có thời gian thực hiện album mang chủ đều Cảm thấu, như lời tri ân của nam ca sĩ dành cho người hâm mộ.

Album gồm 7 ca khúc. Trong đó có hai bài hát từng được giới thiệu trong bộ phim điện ảnh đầu tay - Hùng Ali - của nam ca sĩ 35 tuổi, là Cảm thấu và Đưa em đi, do nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Ung Hoang Phuc lam album moi tang con trai sap chao doi hinh anh 1
Nam ca sĩ sinh năm 1981 thực hiện album mới dành tặng con trai cưng. Ảnh: NVCC

Ưng Hoàng Phúc cho biết, sau bộ phim Hùng Ali, anh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc nên đã nhiều lần trì hoãn việc phát hành album. Cũng chính vì sự yêu mến của khán giả dành cho ca khúc Cảm thấu nên cựu thành viên nhóm nhạc 1088 quyết định lấy tên bài hát làm chủ đề chính cho album lần này.

"Sau một năm bận rộn với dự án điện ảnh, đến bây giờ tôi mới có thời gian để đầu tư cho âm nhạc. Lần trở lại này, tôi cố gắng mang đến sự mới mẻ trong cách chọn bài hát, cũng như thể hiện ca khúc với chất nhạc hiện đại, cá tính hơn. Ngoài người hâm mộ, đây còn là món quà tôi muốn tặng con trai Quốc Minh sắp chào đời", anh nói.

Ngoài những ca khúc kể trên, Ưng Hoàng Phúc còn rất tâm đắc với hai bài hát Yêu thương vẫn còn trong anh (sáng tác Lê Chí Trung), Lẽ sống đời anh (sáng tác Nguyễn Hoàng Thuận). Ba ca khúc cũ được nam ca sĩ cover lại với phong cách hiện đại - Đừng giấu trong lòng, em không còn là em, Đành lòng - cũng là những sản phẩm cho thấy cách xử lý ca từ khá mới mẻ của "Út Phúc".

Hai ca khúc cuối cùng của album - Đưa em đi và Lẽ sống của đời anh - được Ưng Hoàng Phúc yêu thích nhất và chọn quay MV, vào tháng 5 tới, sau khi con trai đầu lòng của anh và người mẫu Kim Cương chào đời. 

Minh Tâm (Zing.vn)

;
.
.
.
.