Nick Vujicic gây sốt với loạt ảnh gia đình - Nông Thôn Việt

Nick Vujicic gây sốt với loạt ảnh gia đình

Thứ Tư, 05/08/2015, 15:00 [GMT+7]

Nick Vujicic chiến thắng mặc cảm về khiếm khuyết của cơ thể để trở thành một diễn giả nổi tiếng thế giới, theo đuổi niềm đam mê chia sẻ và động viên tất cả những ai gặp khó khăn trong cuộc sống. Anh tiếp tục gây sốt khi khoe trên Facebook loạt ảnh gia đình của anh.Những bức ảnh đẹp đến mức khiến nhiều cư dân mạng rơi lệ, mừng cho hạnh phúc của Nick.

Nick Vujicic lại sắp làm cha! Anh và Kanae Miyahara sắp chào đón đứa con thứ hai sau bé Kiyoshi James Vujicic. Trong dòng chia sẻ trên Facebook, Nick viết: “Xin chia sẻ với các bạn khoảnh khắc phấn khích, hạnh phúc của gia đình tôi chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của Dejan Levi. Cảm ơn nhiếp ảnh gia Nicoletta Daskalakis đã chụp những bức ảnh tuyệt vời!...”

 Gia đình của Nick

 Hạnh phúc rạng ngời

Nick sắp đón con thứ hai chào đời

 

Trong loạt ảnh, Nick chụp cùng vợ và con trai bên bãi biển, bụng Kanae Miyahara đã khá to. Bé Kiyoshi James Vujicic hạnh phúc cười rạng rỡ bên cạnh cha, mẹ. Bức ảnh bé Kiyoshi James Vujicic ôm lấy cha mình được nhiều người khen ngợi nhất. Dòng chia sẻ của Nick nhận được hơn 2 triệu lượt like (thích) và gần 40.000 lượt bình luận. Trong đó, nhiều cư dân mạng chia sẻ họ xúc động đến bật khóc khi nhìn những bức ảnh xinh đẹp này: “Gia đình xinh đẹp, hạnh phúc, cám ơn đã chia sẻ!”; “Bức ảnh quá xinh đẹp đến mức khiến tôi rơi nước mắt!”; “Tôi cũng khóc mừng cho hạnh phúc của họ!”; “Quá dễ thương!”; “Quá ngọt ngào, nước mắt vui sướng chan hòa trong mắt tôi”...

Bức ảnh khiến nhiều người rơi nước mắt

Trước đó, khi biết tin mình sẽ có đứa con thứ hai, Nick Vujicic cũng hạnh phúc chia sẻ trên Facebook và nhận nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Nick Vujicic chiến thắng mặc cảm về khiếm khuyết của cơ thể để trở thành một diễn giả nổi tiếng thế giới, theo đuổi niềm đam mê chia sẻ và động viên tất cả những ai gặp khó khăn trong cuộc sống. Anh có một gia đình đầm ấm và vẫn tiếp tục bay đến khắp nơi để diễn thuyết. Nick từng đến Việt Nam và có những buổi diễn thuyết tại xứ sở hình chữ S.

Người Lao động

 

;
.
.
.
.