Cô gái Hàn mặc áo dài, xuyên Việt, chơi violin 'gây sốt' - Nông Thôn Việt

Cô gái Hàn mặc áo dài, xuyên Việt, chơi violin 'gây sốt'

Thứ Ba, 13/12/2016, 09:21 [GMT+7]

J.Mi vốn là nghệ sĩ violin điện tử nổi tiếng "xứ kim chi". Sau một lần đến Việt Nam du lịch, cô đã quyết định ở lại sinh sống và lập nghiệp. Thời gian vừa qua, cô đã đi từ đồng bằng tới miền núi, cao nguyên tới miền biển để giới thiệu tiếng đàn violin đến với khán giả. 

Sau 2 năm rong ruổi, J.Mi đã nảy ra ý tưởng và cho ra đời MV “Xin chào Việt Nam" tựa gốc là Bonjour Vietnam, một bản nhạc nổi tiếng của nghệ sĩ gốc Việt - Phạm Quỳnh Anh. 


Nghệ sĩ violin J.Mi

 

Nói về MV Xin chào Việt Nam J.Mi cho biết: "Khi nghe bài hát này, tôi thấy như có điện chạy rần rần trong người, lời bài hát như chính tình cảm của tôi dành cho mảnh đất và con người Việt Nam".

MV được quay ở những địa danh nổi tiếng của đất nước, từ Tp. Hồ Chí Minh đến Sapa, miền Tây Nam Bộ tới phố cổ Hội An, từ Đồng Bằng Sông Cửu Long tới những ruộng bậc thang vùng Tây Bắc. Bản thân J.Mi chia sẻ, Việt Nam quá đẹp và cô muốn giới thiệu tất cả những hình ảnh đó để quảng bá về Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Một điều đặc biệt, trong tất cả các cảnh quay, J.Mi lựa chọn trang phục áo dài để biểu diễn. "Đây là trang phục tôi vô cùng yêu thích và luôn lựa chọn để biểu diễn hay xuất hiện trong những dịp quan trọng tại Việt Nam" - J.Mi nói thêm.

Nghệ sĩ violin J.Mi duyên dáng trong tà áo dài Việt:

 


 

Hoàng Anh (Thể thao & Văn hóa)

;
.
.
.
.