, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 09/10/2023, 12:36

10 phút tự làm loại xịt dưỡng 2 thành phần giúp tóc bóng mượt, dài nhanh

MINH ANH
Cùng làm loại xịt tóc đơn giản này giúp tóc mọc dài nhanh và khỏe.

Dễ dàng kích thích và làm mới mái tóc của bạn bằng xịt dưỡng tóc tự chế làm từ dầu thầu dầu castor và gừng, giúp giảm ngứa và kích ứng, đồng thời góp phần tạo độ bóng và mượt cho tóc, đồng thời làm dịu gàu, khô và ngứa.

Lợi ích của gừng dành cho tóc:

Gừng có đặc tính gây kích ứng da đầu, làm tăng tuần hoàn da đầu để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nó cũng nuôi dưỡng nang tóc và làm cho tóc siêu bóng. Nước ép làm tăng tuần hoàn da đầu, dẫn đến lưu lượng máu đến da đầu để kích thích các nang tóc và khuyến khích sự phát triển.

Gừng thực sự có thể được chứng minh là câu trả lời cho hầu hết các vấn đề về tóc của bạn. Nó có đặc tính sát trùng tự nhiên giúp điều trị hiệu quả gàu, da đầu khô hoặc ngứa, mang lại cho bạn da đầu khỏe mạnh không còn ngứa và mái tóc được nuôi dưỡng. Gừng giúp góp phần vào sức khỏe và sự sạch sẽ của da đầu đồng thời làm dịu tình trạng khô và ngứa.

Dầu thầu dầu giúp tóc mọc lại và ngăn ngừa rụng tóc. Nó làm cho rễ khỏe hơn và làm cho tóc chắc khỏe hơn, do đó cung cấp giải pháp cho chứng hói đầu. Nó cũng giúp kiểm soát tình trạng rụng tóc và tóc bạc sớm. 

Những thứ bạn cần:

Nước lọc: 1 cốc

Nước gừng: 3 muỗng canh

Dầu thầu dầu: 1 muỗng canh

Cách tạo ra loại nước xịt gừng giúp kích thích tóc mọc:

Gọt vỏ gừng và xay nhuyễn. Vắt lấy nước từ gừng nạo bằng vải thưa hoặc lưới lọc. Trộn nước gừng tươi với nước lọc hoặc nước ép lô hội. Thêm dầu thầu dầu vào trộn đều. Bạn có thể thêm 1 số tinh dầu kích thích tóc mọc như tinh dầu bưởi, tinh dầu hương thảo nếu muốn.

Đổ nó vào chai xịt, lắc thật kỹ và xịt lên da đầu 10 phút trước khi gội đầu. Mát-xa da đầu trong vài phút và gội đầu bằng dầu gội nhẹ có công thức không chứa sls và paraben hoặc thanh dầu gội có chứa các thành phần tự nhiên.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất