, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 25/03/2023, 05:54

10 tính năng "xắt ra miếng" trên iPhone 15 Pro

TRẦN VY
Dưới đây là 10 tính năng sẽ giúp iPhone 15 Pro thăng cấp khi ra mắt vào cuối năm nay.

Mặc dù dòng iPhone 15 vẫn còn khoảng 6 tháng nữa mới trình làng nhưng các tin đồn về chúng ngày càng xuất hiện dày đặc. Nhiều tính năng và thay đổi đã được dự đoán cho cặp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Dưới đây là 10 thay đổi được đồn đoán cho các mẫu iPhone 15 Pro, sẽ không có trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn:

Cặp iPhone 15 Pro sẽ có nhiều nâng cấp so với bản tiền nhiệm.

1. Chip A17: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị chip A17 Bionic thế hệ tiếp theo của Apple, được sản xuất dựa trên quy trình 3nm của TSMC để tiếp tục cải thiện hiệu suất và hiệu quả. iPhone 15 và iPhone 15 Plus dự kiến chỉ được tích hợp chip A16 Bionic.

2. Khung titan: Giống như Apple Watch Ultra, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có khung titan thay vì thép không gỉ.

3. Viền siêu mỏng: Tương tự như các mẫu Apple Watch gần đây, iPhone 15 Pro sẽ có viền siêu mỏng xung quanh màn hình.

4. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, cổng USB-C sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có cổng USB-C hỗ trợ USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3. Do đó, các thiết bị sẽ có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể với cổng Lightning hiện có. Ông Kuo cho biết, cổng USB-C trên các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ vẫn bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0 như Lightning.

iPhone 14 Pro.

5. Wi-Fi 6E: Giống như máy Mac và iPad Pro mới nhất, iPhone 15 Pro sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E để cung cấp tốc độ kết nối không dây nhanh hơn.

6. Tăng RAM: Theo công ty nghiên cứu TrendForce của Đài Loan, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có RAM tăng lên 8GB, bộ đôi iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ tiếp tục có RAM 6GB. RAM bổ sung sẽ cho phép các ứng dụng như Safari giữ nhiều nội dung hoạt động trong nền hơn, không cần ứng dụng tải lại nội dung khi mở lại.

7. Các nút phản hồi xúc giác: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có các nút phản hồi xúc giác. Thay vì các phím vật lý, các nút sẽ cung cấp phản hồi xúc giác từ hai Công cụ Taptic bổ sung bên trong iPhone để mô phỏng cảm giác nhấn, tương tự như nút Home trên iPhone 7.

8. Nút tắt tiếng: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị nút tắt tiếng để bật và tắt chuông. Tất cả các iPhone hiện có đều có công tắc tắt tiếng.

9. Theo ông Kuo, iPhone 15 Pro sẽ được tăng khả năng zoom quang học nhờ sở hữu camera tele với ống kính tiềm vọng. Do đó, cặp smartphone cao cấp sẽ có khả năng zoom quang ít nhất 6x, vượt trội hơn nhiều so với khả năng zoom 3x trên các mẫu iPhone 14 Pro.

10. Theo ông Kuo, Máy quét LiDAR sẽ được cải tiến: Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có Máy quét LiDAR tiết kiệm năng lượng hơn do Sony cung cấp, có thể cải thiện hiệu suất quét độ sâu 3D cho các ứng dụng AR – Thực tế tăng cường và ảnh ở chế độ Ban đêm - Night Mode.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các tin tức về “gia đình” iPhone 15 trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất