, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 15/10/2023, 18:53

2 iPhone giá giảm mạnh rất đáng mua sau khi iPhone 15 ra mắt

PHAN HOÀNG
(tổng hợp)
2 mẫu iPhone này đáng chú ý vì đang có giá tốt và nằm trong top iPhone ra mắt những năm gần đây.

 

Nhiều ý kiến cho rằng iPhone 14 không có gì nổi bật so với iPhone 13, thậm chí còn cho rằng không nên mua hoặc nâng cấp.

Thực tế trải nghiệm iPhone 14 cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, thoải mái, đầm tay. Nhìn chung đây là kích thước khá tối ưu, không quá to cũng không quá nhỏ.

So với iPhone 13, thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa 2 thế hệ này qua vẻ bề ngoài, thậm chí đến cả phần mềm bền trong cũng chẳng có gì khác biệt trừ khi bạn mua 2 màu mới.

iPhone 14 được trang bị màn hình 6.1 inch sử dụng tấm nền Super Retina XDR OLED, độ phân giải 1170 x 2532 Pixels, hỗ trợ HDR10, Dolby Vision, độ sáng tối đa 1200 nits.

Điều đáng tiếc duy nhất của chiếc màn hình này là có tần số quét 60Hz. Nếu bạn đã sử dụng màn hình 90Hz hay 120Hz, điều này ít nhiều làm giảm trải nghiệm của bạn.

iPhone 14 sử dụng chipset Apple A15 Bionic là bộ vi xử lý mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó iPhone 14 được nâng cấp lên RAM 6GB giúp khả năng đa nhiệm tốt hơn.

Trong điều kiện đủ sáng, camera của iPhone 14 cho chất ảnh đẹp, màu sắc chân thực, độ chi tiết cao, độ tương phản cao và độ nhiễu hạt cực kỳ thấp.

Ảnh từ camera góc rộng không có quá nhiều khác biệt so với camera chính với độ chi tiết cao, màu sắc chân thực, khả năng xử lý HDR tốt.

Khả năng chụp chân dung hay selfie bằng camera trước cũng rất ấn tượng. Ảnh có màu sắc chân thực, màu da được xử lý hồng hào, khả năng xử lý HDR rất tốt cho dù chụp ngược sáng thì chủ thể vẫn không bị tối.

iPhone 14 được trang bị viên pin Li-Ion 3279 mAh, so với các đối thủ thì đây là viên pin có dung lượng khá khiêm tốn. Tuy nhiên iPhone 14 vẫn có thể đáp ứng một ngày dài làm việc của bạn.

iPhone 14 có giá bán từ 14,4 triệu đồng, iPhone 13 có giá bán từ 13,2 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất