, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 09/12/2023, 12:07

2 mẹ con chết vì bị hổ mang chúa cắn, tình tiết bất thường hé lộ âm mưu hiểm độc

BẰNG LÂU - Times of India
Cảnh sát nghi ngờ khi phát hiện điểm bất thường ở vị trí vết rắn độc cắn. Họ còn liên hệ với một chuyên gia về bò sát và được chỉ ra thêm một điểm bất thường khác.

Hổ mang chúa được sử dụng vào mục đích nham hiểm của người chồng. Ảnh: Mathrubhumi 

Theo Times of India, vụ việc xảy ra ở thị trấn Kabisurya Nagar, quận Ganjam, bang Odisha, Ấn Độ từ tháng 10 nhưng gần đây cảnh sát mới phát hiện chân tướng sự việc.

Basanti Patra (23 tuổi) và con gái Debasmita (2 tuổi) được phát hiện tử vong do rắn độc cắn vào sáng 7/10. Bước đầu, cảnh sát địa phương ghi nhận đây là trường hợp tử vong trái tự nhiên (không phải chết do tuổi tác). 

Sau đó, họ khởi tố thành vụ án giết người khi bố của người phụ nữ đệ đơn tố cáo con rể giết hại con gái và cháu gái của ông bằng một con rắn độc, Jagmohan Meena - sĩ quan cảnh sát quận Ganjam cho biết.

Điều khiến cảnh sát nghi ngờ là vị trí vết rắn cắn. Khám nghiệm tử thi cho thấy, vết cắn nằm ở cùng một vị trí (ngay phía trên mắt cá chân phải) của 2 mẹ con. 

Cảnh sát sau đó phải nhờ đến sự giúp đỡ của một chuyên gia về bò sát. Người này chỉ ra rằng, việc con rắn độc vẫn ở trong phòng rất lâu sau khi cắn người là điều bất thường. Ganesh Patra, chồng và cha của 2 nạn nhân, khai rằng đã thấy con rắn độc trong phòng và đập chết nó. Chuyên gia về bò sát còn nói, điều bất thường khác là khi bị rắn cắn, 2 nạn nhân không kêu cứu.

"Chúng tôi đã bắt giữ Patra sau hơn một tháng xảy ra vụ việc do cần thời gian để thu thập chứng cứ. Sau khi bị bắt, người đàn ông này đã thú nhận tội ác", cảnh sát quận Ganjam nói.

Patra khai nhận đã xin một con rắn hổ mang chúa từ một thợ nuôi rắn ở thị trấn Polasara, cùng ở quận Ganjam hôm 6/10, nói dối rằng cần làm một nghi lễ tại nhà.

"Hắn lén đem con rắn độc bỏ vào phòng trong lúc vợ và con gái hắn đang ngủ. Còn hắn đi ngủ ở một phòng khác", Prabhat Sahoo, thanh tra điều tra vụ án, cho biết. "Chúng tôi đang điều tra thêm về vai trò của người thợ nuôi rắn". 

Cảnh sát cho biết, động cơ gây án của Patra là do mâu thuẫn vợ chồng và sức hút của khoản tiền bồi thường 400.000 Rupee (hơn 100 triệu đồng) cho mỗi nạn nhân bị rắn độc cắn của chính quyền địa phương.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất