, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 24/11/2022, 13:58

2 thói quen cần thay đổi vào buổi sáng để đẹp hơn

AN PHƯƠNG
Làn da của bạn là cửa sổ nhìn vào sức khỏe bên trong chính bạn, vì vậy nếu có điều gì đó không ổn bên trong sẽ hầu như sẽ luôn phản ánh ra bên ngoài. 

Ai cũng muốn có được làn da sáng hơn. Tuy nhiên, làn da của mọi người khác nhau về độ nhạy cảm và kết cấu, điều đó có nghĩa là không có một giải pháp nào phù hợp với tất cả khi nói đến chăm sóc da. 

Vì lý do này, vẻ ngoài của làn da chủ yếu phụ thuộc vào thói quen, chế độ ăn uống, hydrat hóa và lối sống của bạn. 

Chuyển sang kem nền dạng mousse

Để có làn da đẹp không tì vết, hãy thử dùng kem nền dạng mousse. Kem nền dạng mousse rất hiếm và khó kiếm nhưng chúng tạo ra sự khác biệt.

Các sản phẩm trang điểm mặt phổ biến nhất là dạng bột hoặc dạng lỏng, nhưng cả hai đều có những nhược điểm khá đáng kể—phấn phủ có thể gây khô da, trong khi phấn nền dạng lỏng có thể bị trôi suốt cả ngày.Chìa khóa để có làn da không tì vết là sử dụng lớp trang điểm trông tự nhiên và tôn lên các nét tự nhiên của bạn. 

Làm sạch cọ trang điểm của bạn

Bên cạnh đó, một thứ khác đóng vai trò quan trọng đối với vẻ ngoài của làn da bạn là loại cọ bạn sử dụng. Đây là một bước thiết yếu trong quy trình trang điểm hàng ngày mà bạn không nên bỏ qua. 

Một trong những thay đổi lớn nhất trong lối sống mà một người phụ nữ có thể thực hiện để có làn da đẹp hơn là thay đổi cọ trang điểm cũ lấy cọ làm từ nguyên liệu thuần chay mới. Một số loại cọ trang điểm được làm bằng lông sóc và có thể chứa vi khuẩn có hại nếu không được làm sạch đúng cách.

Sử dụng cọ cũ hoặc chất lượng kém có thể góp phần tạo nên kết cấu không đồng đều và nổi mụn, vì vậy, hãy đảm bảo thường xuyên làm sạch và thay thế cọ của bạn. Nó cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong cách trang điểm của bạn sau khi được áp dụng! 

Tính nhất quán là chìa khóa, vì vậy các thói quen bạn tuân theo đóng một vai trò rất lớn trong việc làn da của bạn trông như thế nào. Lưu tâm đến các sản phẩm bạn sử dụng là một yếu tố quan trọng trong việc này và cách đầu tiên để biết bạn nên sử dụng sản phẩm nào là hiểu loại da của mình. Mặc dù làn da của mỗi người là khác nhau, nhưng việc thêm kem nền dạng mousse là cách an toàn giúp mọi loại da có được làn da sáng mịn, đều màu và lâu dài.

Ngoài ra, cẩn thận với loại bàn chải bạn sử dụng và tần suất bạn làm sạch chúng cũng đóng một vai trò quan trọng. Cả hai điều này đều là những điều chỉnh thói quen trang điểm buổi sáng để có thể thấy sự khác biệt lâu dài trên làn da của mình mỗi ngày. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất