, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/09/2022, 08:41

2 TikToker đình đám Tun Phạm, Long Chun làm điều đặc biệt dịp Tết Trung thu

Quỳnh Anh
Tiếp nối chuỗi video ý nghĩa trên TikTok, Tun Phạm, Long Chun thực hiện chuyến phát quà ấm áp mùa Trung thu.

VIDEO Tun Phạm và Long Chun phát quà cho những mảnh đời khó khăn ở TP.HCM

TikToker Tun Phạm và Long Chun sở hữu hàng triệu người theo dõi và có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. Cả hai cũng là đôi bạn thân thiết nhiều năm qua. Nhân dịp Tết Trung thu 2022, cả hai quyết định thực hiện buổi phát quà từ thiện cho người lao động nghèo, hay những mảnh đời không nơi nương tựa trên những con đường ở TP.HCM.

TikToker Tun Phạm và Long Chun

Với trang phục giản dị, Tun Phạm, Long Chun cùng nhóm bạn dùng xe máy làm phương tiện di chuyển trên khắp các con phố. Mỗi phần quà gồm bánh và sữa kèm tiền mặt, Tun Phạm, Long Chun hy vọng đã đem đến niềm vui, sự an ủi cho người bạn không may gặp khiếm khuyết, cho cô nhặt ve chai hay ông chú vô gia cư sống trên cầu…

Dưới bài đăng của Tun Phạm trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều những bình luận tích cực, ủng hộ chuyến đi ý nghĩa này: “Cuộc sống đẹp là bình an, tạo ra nhiều phước lành cho đời… Chúc Tun những điều tốt đẹp”, “Mong một ngày mình cũng làm được, nhất định phải làm được”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Tấm lòng của các cháu thật tuyệt vời. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe và thành công”...

Tun Phạm, Long Chun di chuyển trên nhiều con đường ở TP.HCM để phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Thời gian gần đây, Tun Phạm đã thực hiện nhiều video lan toả hành động tích cực. Anh đã gửi tặng cành hoa, tấm thiệp ghi lời động viên hay những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần đến những người bất kỳ mà anh gặp trên đường. Hành động của Tun Phạm ngoài đem đến niềm vui, sự xúc động cho đối tượng nhận quà từ anh, còn tạo ra năng lượng tích cực cho người xem. 

“Ở tuổi 25, Tun có khát khao mãnh liệt đối với việc cống hiến - sống có ích và yêu thương nhiều hơn. Có một câu nói mình từng nghe được mà rất nhớ: ‘Kể cả khi chúng ta không có, chúng ta cũng nên cho đi, chúng ta càng làm nhiều việc tốt thì cuộc đời bản thân cũng sẽ tốt lên”. Bản thân Tun đã nhận được nhiều, mình không thể cứ khư khư giữ một mình mà phải biết san sẻ cho mọi người. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng”, anh nói. 

Trước làn sóng những nội dung tranh cãi, không lành mạnh trên mạng xã hội, nhất là TikTok, Tun Phạm, Long Chun và một số nhà sáng tạo nội dung khác vẫn cố gắng truyền đi những thông điệp tích cực bằng sức ảnh hưởng của mình. Ngoài những hình ảnh, video ngắn mỗi ngày, Tun Phạm còn thực hiện podcast “Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể” với định hướng chữa lành, chia sẻ kinh nghiệm. Podcast này được đăng tải trên YouTube vừa cán mốc 100 nghìn lượt đăng ký, đem về nút bạc thứ hai cho nam TikToker.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâmSo với thời điểm cuối năm 2023, giá gạo xuất khẩu 5% tấm giảm gần 75 USD/tấn (tương đương gần 1,9 triệu đồng/tấn), gạo 25% tấm giảm tới 84 USD/tấn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất